Đời sống

Trắc nghiệm: Biểu tượng ghét nhất nói lên cá tính của bạn

Bất kỳ ai sử dụng điện thoại di động và các ứng dụng chat đều không ít lần khó chịu khi nhìn thấy các biểu tượng sau đây.

Trắc nghiệm: Bức hình sắc màu cho bạn lời khuyên trong cuộc sống / Trắc nghiệm: Nhìn cây xương rồng, đoán tình duyên của bạn trong 3 tháng tới

Bạn ghét biểu tượng nào nhất dưới đây?

Bạn ghét biểu tượng nào nhất?

Biểu tượng 1

Trong mắt người khác, bạn có tài và rất sáng tạo, có sức hút đặc biệt, giao tiếp rộng.

Nội tâm yếu đuối, sợ thất bại và sợ bị tổn thương nên bạn thường đắn đo không dứt khoát, rất cần sự cổ vũ từ người khác.

Trong tình yêu, bạn hay suy nghĩ lung tung, chìm đắm trong nỗi buồn quá khứ. Tuy rất cần người ấy ở bên cạnh và quan tâm nhưng lại giả vờ bất cần. Khi tình yêu kết thúc, bạn chỉ lặng lẽ chịu đựng và không ngừng hối hận.

Biểu tượng 2

Trong mắt người khác, bạn thông minh, nhạy bén, khéo ăn nói, phản ứng nhanh.

Nội tâm thường không thống nhất với lời nói, đôi khi “cái miệng nhanh hơn cái đầu” nên thường khiến người khác không vui, dù thật sự bạn không cố ý.

Trong tình yêu, bạn luôn sẵn sàng cho đi và rất trung thành. Tuy không nói ra nhưng bạn luôn biết cách thể hiện tình yêu sâu sắc. Tuy nhiên cũng vì quá cố chấp mà nhiều lúc bạn lại là người chịu thiệt thòi và tổn thương.

Biểu tượng 3

Trong mắt người khác, bạn nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng, hành động theo trực giác và thích giúp người, có lòng cảm thông nhưng thiếu cảm giác an toàn.

Nội tâm khao khát được bảo vệ và đối xử chân thành. Bạn rất cần được người khác yêu mến và chấp nhận con người mình.

Trong tình yêu, bạn không giỏi biểu đạt và thường đè nén tình cảm trong lòng. Bạn luôn suy nghĩ cho đối phương nhưng lại không biết yêu thương bản thân.

Biểu tượng 4

Bạn thích chăm sóc mọi người, trực giác mạnh, đa sầu đa cảm và giàu lòng nhân ái.

Nội tâm đôi lúc quá yếu mềm nên thường bị lợi dụng, chỉ cần người khác tỏ ra chân thành thì bạn sẽ một lòng một dạ đối đáp lại.

Trong tình yêu, bạn rất xem trọng sự công bằng, luôn làm rõ trắng đen và rất trọng tình cảm. Bạn dễ tự ti nhưng cũng dễ thỏa mãn, là người khá đơn thuần, không biết mưu mô.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm