Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn trong công việc và đời sống khác nhau thế nào?

Hãy nhắm mắt lại, tưởng tượng bạn đang đi dạo chơi trong một khu rừng rậm...

Trắc nghiệm: Ai đang âm thầm quan tâm và chờ đợi bạn? / Trắc nghiệm: Tâm sự thầm kín mà bạn cất giấu lâu nay là gì?

Bạn đi sâu vào trong rừng thì bị lạc đường. Bỗng nhiên, bạn nhìn thấy một ngôi nhà tranh, rồi bất ngờ cánh cửa trong ngôi nhà mở ra, một ai đó xuất hiện. Bạn nghĩ người này là ai?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

A. Một nàng công chúa xinh đẹp

Bạn là người "hai mặt", khi giải quyết vấn đề trong công việc, bạn rất lý trí và bình tĩnh. Nhưng đứng trước vấn đề cá nhân trong cuộc sống, bạn trở nên ngốc nghếch và giản đơn vô cùng. Thực chất, bạn là người rất hiền lành chân chất, chỉ là do dòng đời xô đẩy, cho nên bạn phải tạm chôn vùi sự hồn nhiên của mình để lao vào cuộc chiến sinh tồn tại chốn công sở. Còn khi trở về với cuộc sống đời thường, bạn lại trở nên dân dã, bình dị và đơn thuần như thuở nào.

B. Một phù thủy già

Bạn dường như từng trải qua nhiều thất bại trong cuộc sống. Trong công việc, bạn trở nên khá bi quan và cảm thấy bất lực, sống an phận cho qua ngày, vì biết rằng mình chẳng thể chống lại số phận. Còn khi về với đời sống thường ngày, bạn chán chường, thiếu hụt năng lượng và luôn mang lại cảm giác u buồn, trầm uất. Thực ra, sâu thẳm trong trái tim, bạn luôn muốn một phép màu xuất hiện, để bạn có thể có sức mạnh biến ước mơ thành sự thật.

C. Một chú yêu tinh

Ra xã hội hay khi quay về ngôi nhà thân yêu của mình, bạn vẫn luôn là chính mình - lạc quan, vui tươi và thẳng thắn như ruột ngựa. Bạn luôn biểu hiện cảm xúc thật ra khuôn mặt, chẳng ngần ngại hét to cho cả thế giới biết suy nghĩ của mình. Bạn thấy thật hèn nhát khi cứ phải giả bộ mạnh mẽ, khôn khéo để đạt được mục đích. Sao con người không sống đơn giản cho "dễ thở"? Đó luôn là câu hỏi nảy ra trong đầu bạn. Bạn hạnh phúc và tự do tự tại với bản ngã và cuộc đời mình.
Theo Alexandra V/Ione
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm