Đời sống

Trắc nghiệm: Chọn ngón tay đeo nhẫn để khám phá bạn trong mắt người khác

Nếu phải chọn một trong bốn ngón tay dưới đây để đeo nhẫn, bạn sẽ chọn ngón tay nào?

Trắc nghiệm: Bạn đang mong muốn điều gì nơi thế giới rộng lớn kia? / Trắc nghiệm: Nỗi bất an lớn nhất của bạn là gì?

Bạn chọn ngón tay nào để đeo nhẫn?

Bạn chọn ngón tay nào để đeo nhẫn?

A. Ngón áp út

Trong giao tiếp cá nhân, bạn hay tương tác và thân thiết với người khác giới. Tuy nhiên, bạn không giỏi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, nên họ không thể thấu hiểu được nỗi khổ và tâm tư của bạn. Lúc nào, bạn cũng khiến người ta lầm tưởng mình vui vẻ, không biết buồn phiền là gì, luôn hoạt bát, sôi nổi. Cũng vì vậy, họ có thể vô tình làm tổn thương bạn, hoặc vô tâm không để ý tới cảm xúc của bạn.

B. Ngón út

Bạn thông minh, hài hước, thân thiện và biết cách bắt chuyện, giao tiếp với những người xung quanh. Bạn không chỉ giỏi ăn nói, mà còn có nét duyên dáng, chững chạc và đem lại cảm giác an toàn. Nhờ tính cách vừa già dặn lại vừa năng động, bạn có thể kết giao với nhiều kiểu người, ở nhiều lứa tuổi. Nhưng đa phần, bạn hay giao du với những người trẻ tuổi hơn mình.

C. Ngón giữa

Tính tình bạn điềm đạm, hiền lành, không dễ nổi quạu hay mất bình tĩnh. Bạn luôn bình thản đón nhận mọi thứ đến với mình. Năng lực bẩm sinh của bạn là biết lắng nghe và đồng cảm với người khác. Do đó, hầu như ai cũng muốn tìm tới tâm sự với bạn. Thái độ nghiêm túc và đĩnh đạc của bạn rất thu hút người khác phái, nhất là những người bằng hoặc hơn tuổi mình.

D. Ngón trỏ

Trong mắt người ngoài, bạn hệt như một ông anh/bà chị ngốc nghếch. Bạn thích tỏ ra là chững chạc, trưởng thành và người lớn, nhưng thực sự tính tình lại chỉ như đứa trẻ con - tò mò, khờ khạo nhưng cũng rất đáng yêu. Bạn đem lại cảm giác ngây thơ và trong sáng, và cũng rất biết "tấu hài", khiến người khác phải phì cười.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm