Đời sống

Trắc nghiệm: Đặc điểm nào khiến bạn tỏa sáng trong mắt người khác?

Hãy lựa chọn ngọn lửa mà bạn bị thu hút nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn chọn ngọn lửa nào?

Bạn chọn ngọn lửa nào?

1. Nếu bạn thích nhất ngọn lửa đầu tiên, điều này tiết lộ điều khiến bạn toả sáng chính là sự cá tính, độc lập. Có rất nhiều người dành cả đời để trở nên thu hút hơn, giả vờ mình giống ai đó nổi bật vì họ không thể chấp nhận chính bản thân và muốn được mọi người chú ý. Nhưng bạn không nằm trong số này. Bạn luôn sống là chính bạn và không bao giờ cố tỏ ra mình giống bất kì ai khác. Bạn cảm thấy tự hào về con người thực sự của mình, vì vậy bạn có rất nhiều sức mạnh bên trong và sức mạnh này hướng bạn đi đúng đường. Sự cá tính và độc lập của bạn chính là kim chỉ nam cho rất nhiều người xung quanh. Bạn truyền cảm hứng cho họ để sống có ý nghĩa và vui vẻ hơn. Bởi vậy hãy tiếp tục giữ ngọn lửa này trong tim bạn nhé!

2. Nếu bạn thích nhất ngọn lửa thứ hai, điều này tiết lộ điểm nổi bật ở bạn là khả năng nhìn mọi thứ một cách đa diện, đa chiều. Bạn không thể chấp nhận một cuộc sống gò bò, hạn chế, nhàm chán và lặp đi lặp lại. Suy nghĩ, tầm nhìn của bạn rất rộng và bạn luôn có nhiều kế hoạch sáng tạo để đưa vào thực tế; làm cho cuộc sống của bản thân cũng như những người xung quanh bạn trở nên thú vị, nhiều màu sắc hơn.

Bạn không thích nằm yên trong vùng an toàn, ngược lại, muốn khám phá những thử thách, lối sống mới. Mọi người thích sự có mặt bạn và luôn cảm thấy được truyền cảm hứng khi có cơ hội nói chuyện với bạn. Bạn đã chứng minh cuộc sống đa diện và đa sắc màu, mọi người nếu không tận hưởng thì thực sự là một điều vô cùng đáng tiếc.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn ngọn lửa thứ ba, điều này tiết lộ điểm rực rỡ bên trong bạn chính là sự đồng cảm, bao dung. Bạn luôn cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu tất cả khó khăn họ đã trải qua. Cho dù kết quả có không tốt, thay vì phán xét họ, bạn luôn sẵn sàng bảo vệ họ.

Bạn chính là người mà có thể nhận thức được rõ ràng rằng chúng ta đang sống trong một thế giới nơi tình yêu ngày càng ít đi. Mọi người thay vì chia sẻ, trò chuyện với nhau trực tiếp thì thường dành thời gian vào mạng xã hội, game,... Vì vậy bạn luôn cố gắng để lan toả yêu thương và sự đồng cảm, sẻ chia tới mọi người xung quanh. Điều đặc biệt này của bạn vốn đã đáng quý, ở xã hội hiện tại lại càng đáng quý hơn. Bạn giúp mọi người biết yêu thương và xích lại gần nhau hơn rất nhiều. Hãy tiếp tục giữ ngọn lửa yêu thương trong tim bạn nhé!

4. Nếu ánh mắt của bạn bị thu hút bởi ngọn lửa thứ tư, điều này tiết lộ thứ khiến bạn chói lóa trong mắt người khác chính là phong cách dám yêu dám hận của bạn. Bạn quan niệm rằng tình yêu là tài sản quý giá nhất trên thế giới nhưng chúng ta lại không phải bỏ tiền để mua nó. Chúng ta càng cho đi nhiều thì càng nhận lại được nhiều, vì vậy đừng bao giờ tiết kiệm khi thể hiện tình yêu của mình với những người xung quanh.

Bạn sẵn sàng yêu những sai lầm, sự không hoàn hảo của người khác vì bạn biết rằng nhờ tình yêu mà chúng ta có thể có được động lực tạo ra những thay đổi thực sự tích cực và có ý nghĩa khác trong cuộc sống. Tình yêu tồn tại trong bạn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cuộc đời và vẫn sẽ tiếp tục như vậy. Đừng bao giờ để ánh sáng này tắt đi vì nó chính là kho báu vô giá và lớn nhất của bạn, bạn nhé!

5. Nếu bạn thấy thích nhất ngọn lửa thứ năm, điều này tiết lộ rằng điều khiến bạn toả sáng chính là sự lạc quan và tinh thần tích cực vô hạn. Bạn nhìn thấy rằng có rất nhiều năng lượng tiêu cực tồn tại xung quanh chúng ta và chỉ cần ta "yếu đuối" thì nguồn năng lượng này sẽ "xâm nhập" và "ăn mòn" tâm trí ta, khiến ta mệt mỏi, chán nản và tệ hơn là muốn từ bỏ mọi chuyện. Nhận thức được rõ ràng điều này nên bạn không bao giờ cho phép nó thống trị cuộc sống của bạn. Duy trì sự tích cực, lạc quan và hướng về mục tiêu lớn nhất của bản thân luôn là điều bạn nhắc nhở bản thân.

Sự tích cực này không chỉ làm cho bạn tránh xa được những cám dỗ và cảm xúc tiêu cực mà còn truyền cảm hứng, sự lạc quan cho những người xung quanh bạn; cho phép bạn cũng như mọi người cùng phát triển và tìm đến hạnh phúc của bản thân. Và tất nhiên mỗi chúng ta ai cùng cần sự tích cực, đó là lý do những người xung quanh tự nhiên bị thu hút bởi bạn. Hãy tự hào về bản thân, bởi vì ánh sáng của bạn làm cho bạn trở thành một người thực sự đặc biệt!

6. Nếu lựa chọn của bạn là ngọn lửa thứ sáu, điều này tiết lộ rằng trí tuệ chính là thứ khiến bạn nổi bật. Bạn là một người từng trải, đã kinh qua nhiều chuyện trong cuộc sống, và điều này đã khiến bạn trở thành một cuốn "từ điển sống", mang lại cho bạn sự hiểu biết vô giá, giúp bạn có thể quản lý mọi thứ một cách trưởng thành và sống một cuộc sống lành mạnh đúng nghĩa.

Đừng bao giờ để cho những đố kị, ghen ghét lấy đi sự tự tin của bạn. Bạn chính là người mà luôn biết cách phân biệt những gì xứng đáng với sự chú ý, bận tâm của bạn với những gì không nên có trong suy nghĩ hay trái tim bạn. Ánh sáng của bạn rất mạnh, đó là lý do nhiều người cố gắng hạ nó xuống. Hãy mạnh mẽ lên, bởi vì bên cạnh những người hay "sân si" với bạn thì còn rất nhiều người ngưỡng mộ, cổ vũ và cần đến sự giúp đỡ của "cuốn từ điển sống" chính là bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC