Đời sống

Trắc nghiệm: Điều bí ẩn nào đón đợi bạn ở tháng 8?

Chọn một ngọn nến dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Bạn mong muốn điều gì trong một mối quan hệ? / Trắc nghiệm: Bạn đơn thuần, trong sáng hay phức tạp, sâu sắc?

Bạn chọn ngọn nến nào?

Bạn chọn ngọn nến nào?

1. Nếu lựa chọn của bạn là ngọn nến đầu tiên, điều này tiết lộ tháng 8 có vẻ như là một tháng khá sôi nổi và nhiều màu sắc sẽ đến với bạn. Sẽ không có khó khăn đặc biệt nào khiến bạn phải "vò đầu bứt tai" hay mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, một vài tình huống căng thẳng có thể xảy ra khiến bạn mất cân bằng cảm xúc và ảnh hưởng tâm lí.

Đừng lo lắng về điều này bởi cuối cùng bạn cũng sẽ tự mình giải quyết được vấn đề và tìm lại được sức mạnh cũng như sự cân bằng của bản thân. Sau đó, bạn sẽ đi tìm cho những sự thay đổi và phát triển toàn diện, ngoạn mục hơn cho bản thân mình.

2. Nếu bạn thích nhất ngọn nến thứ hai, điều này tiết lộ rằng bạn có thể trong quá khứ bạn đã trốn tránh khá nhiều điều. Tháng 8 này hãy bắt đầu trung thực và thẳng thắn với cảm xúc của bản thân. Chỉ có làm như vậy bạn mới có cơ hội tốt để bắt đầu lại từ đầu. Tháng này, bạn sẽ có cơ hội để thay đổi môi trường làm việc, cải thiện các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí thay đổi cả nơi bạn đang sinh sống.

Bạn sẽ chỉ cần có một thái độ tích cực, lạc quan và tin tưởng vào sức mạnh của bản thân. Đừng sợ hãi khi nghĩ về tương lai. Hãy thử thách bản thân với cái mới và bạn sẽ ngạc nhiên về mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực đến không ngờ.

3. Nếu ánh mắt của bạn thích thú với ngọn nến thứ ba, điều này tiết lộ rằng rất có thể bạn cảm thấy cuộc sống của mình luôn bị bó buộc, mệt mỏi và không có cơ hội để phát triển. Bạn cảm thấy mình như một chú cá trong chiếc bể nhỏ: mọi thứ quen thuộc đến mức đơn điệu và không ai có thời gian để chia sẻ hay lắng nghe bạn.

Tháng 8 này, khi cơ hội tới nếu bạn tự cho phép bản thân "thoát khỏi chiếc bể nhỏ", bạn sẽ được sồng trong một thế giới hoàn toàn khác. Có thể bạn sẽ cần hy sinh một vài lợi ích cá nhân cho lợi ích chung xong kết quả đạt được sẽ khiến bạn không ngờ. Bạn sẽ không hối tiếc về sự hy sinh của bản thân mình và những gì bạn có được từ sự hy sinh đó.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC