Đời sống

Trắc nghiệm: Đo chỉ số 'không phải dạng vừa đâu' trong con người bạn

Trong 4 người này, bạn muốn làm bạn với ai nhất?

TRẮC NGHIỆM: Cô gái nào dưới đây khiến bạn thấy cuốn hút nhất? / Trắc nghiệm: Bạn trong mắt người khác và thực sự khác nhau như thế nào?

Ảnh trắc nghiệm

Ảnh trắc nghiệm

A.Bạn là người máu lửa, không ngại hiểm nguy, sẵn sàng thử những thứ mới lạ để tìm kiếm sự hưng phấn. Nhưng bên cạnh đó, sự thông minh giúp bạn biết được điều gì nên làm và điều gì không nên làm. Bạn làm việc rất có nguyên tắc, và thật khó để khiến bạn lệch ra khỏi quan điểm của mình bởi đối với bạn, trí tuệ và tính kỉ luật là yếu tố sống còn. Thông minh, cứng rắn và một chút điên khùng, bạn xứng đáng để trở thành kẻ cầm trịch trong tập thể.

B.Bạn không quan tâm đến điều gì khác ngoài cảm xúc của chính mình. Bạn còn có thể truyền cảm hứng cho người khác, khiến mọi người phải nhún nhảy theo khi bạn là tâm điểm của những bữa tiệc. Lối sống của bạn khiến cho nhiều người phải thèm muốn, bởi bạn luôn biết cách làm cho mỗi ngày của mình trở nên thú vị. Tuy nhiên, bạn là một kẻ ham chơi và khá lười biếng. Bạn rời xa những thứ phức tạp và chán ghét những quy định khô khan, chỉ có nghệ thuật và trải nghiệm là liều thuốc giữ cho tinh thần bạn luôn phơi phới.

C.Bạn là một thành phần khá dị biệt và có phần nhạy cảm, không thích tụ tập đông người cũng không có hứng thú trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trong cuộc sống bạn thường né tránh những sự phức tạp, và bên cạnh đó luật lệ, quy định cũng là thứ gì đó khá xa lạ với bạn. Lối sống của bạn cũng rất đơn giản, nhiều khi bạn gần như chẳng thèm đoái hoài đến mọi thứ xảy ra xung quanh mình. Bạn tập trung vào những mục tiêu riêng của bản thân và không màng đến suy nghĩ của người khác.

D.Bạn là một kẻ thực sự liều lĩnh. Bạn thích những trải nghiệm mới, khao khát những thứ điên rồ và không loại trừ khả năng bạn là một kẻ đam mê tốc độ. Bạn không suy nghĩ nhiều khi đưa ra quyết định, bạn tham gia những vòng đua khi biết rằng tử thần đang chờ bạn ở phía trước. Tuy nhiên, bạn không phải dạng bốc đồng, trẻ trâu hay nông nổi. Bạn rất linh hoạt, nhanh nhạy và biết cách phản ứng trước những tình huống xấu nhất. Bạn khiến người khác phải điên đảo vì sự láu cá của mình.
Có thể bạn quan tâm
Theo iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC