Đời sống

Trắc nghiệm: Đo lường tố chất ngoại giao qua cách bạn... ăn cá

Khi ăn cá, bạn thường ăn bộ phận nào đầu tiên?

Trắc nghiệm: Bạn là ai trong thế giới rộng lớn này? / Trắc nghiệm: Đo mức độ đen tối trong tâm hồn bạn


A. Đầu cá (90%)

Bạn thực sự là một người ăn nói khéo léo, rất dễ lôi cuốn và thuyết phục người khác do sự tự tin và thấu hiểu cảm xúc người khác của mình.

Là một người cứng rắn, ít để cảm xúc chi phối, bạn thường khiến người khác nể phục vì thái độ dứt khoát và luôn cố gắng không ngừng trong những việc mang tính quyết định. Bình thường mọi người thấy bạn thân thiện, dễ gần gũi vì bạn mau chóng hòa nhập với đám đông, bắt nhịp trong các cuộc trò chuyện và khéo nói. Bạn không hề ngại ngần đưa ra những ý kiến chân thực của mình về một vấn đề, không hề ái ngại những cái nhìn suy xét của người khác khi đưa ra góc nhìn khác họ. Bạn tin vào những gì mình nói và sẵn sàng bảo vệ chính kiến đó. Mọi người đôi lúc có thể khó chịu vì điều đó nhưng họ phải thừa nhận những gì bạn nói rất hợp lý.

B. Đuôi cá (30%)

Bạn dường như cảm thấy khó khăn khi giao tiếp với người khác bởi vì bạn rất khép kín, mọi người có cảm giác như bạn đã xây vài lớp tường rào bao quanh bạn vậy.

Bạn sẽ cảm thấy bất an nếu để người khác biết nhiều về mình và do đó, ít khi nói chuyện và bảy tỏ cảm xúc với người khác. Ngay cả khi cảm thấy không vừa lòng bạn cũng hiếm khi nói ra, do đó mọi người thường ít tiếp xúc với bạn. Trái với cuộc sống bên ngoài có vẻ đơn điệu, bạn có cuộc sống nội tâm cực kì sống động, nhiều lúc bạn như chìm đắm trong thế giới riêng do các suy nghĩ phức tạp của mình tạo ra. Cuộc sống quá yên tĩnh và trầm mặc sẽ khiến bạn dễ rơi vào stress. Hãy vận động nhiều hơn và cởi mở hơn với mọi người để cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn nhé! Nên nhớ rằng không ai có thể một mình mà tồn tại được.

C. Thân cá (Phần giữa) - 70%

Bạn có nhiều tố chất để thể trở thành một nhà ngoại giao đấy, tuy nhiên bạn nên để lại nhiều ấn tượng hơn về sự thân thiện của mình trong lần gặp đầu tiên với đối tác, để họ cảm thấy thoải mái trong việc đàm phán với bạn.

Bạn là một người không thường cởi mở khi gặp bạn bè mới, bạn cần thời gian để tìm hiểu kỹvề họ trước khi mở lòng mình. Nhờ sự nhạy cảm, bạn dễ cảm thông và hiểu được tâm tư, tình cảm của những người xung quanh, do đó bạn bè hay tìm đến bạn để giãi bày tâm sự. Bạn còn là người tự tin, không ngần ngại nêu ra quan điểm của mình dù nó khác biệt với nhiều người khác. Chính điều này dẫn đến việc nhiều người thấy bạn ít thân thiện và họ khá ái ngại khi tìm đến bạn để tìm lời khuyên.

D. Ngẫu hứng, lúc ăn thế này, lúc thế khác

Thế giới của bạn như một bản nhạc trầm làm nhạc nền cho cuộc sống của mình. Những chuyện quan trọng, những tin vui hay buồn bạn chỉ chia sẻ với những bạn bè thân thiết. Bạn cũng ít chủ động làm quen với người mới gặp và thường chờ ai đó đến bắt chuyện với mình hơn. Trong đám đông, bạn chơi thân với ít người và có vẻ không hòa đồng lắm do bạn không dễ dàng mở lòng với người khác. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thân thiện. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn, nhiệt tình chỉ đường cho người lạ với bộ mặt lạnh lùng. Đối với bạn, mọi thứ thật dễ chịu khi được ngồi một mình nghe bản nhạc quen thuộc và ở riêng với những suy nghĩ của mình.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC