Đời sống

Trắc nghiệm: Dự đoán tổng quát cuộc sống của bạn trong nửa cuối 2020

Chọn một trong ba thẻ bài dưới đây theo trực giác, để khám phá điều gì đang chờ đợi bạn ở nửa cuối năm nay nhé.

Trắc nghiệm: Tương lai phía trước của bạn là 'trời xanh' hay 'bão tố'? / Trắc nghiệm: Tính thói nào khiến bạn phạm sai lầm trong tình yêu?

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

1. Công việc và tài chính

Nửa cuối 2020, một khởi đầu mới và đầy hứa hẹn đang chờ bạn trong học tập hoặc sự nghiệp. Bạn có ý tưởng mới và sẽ đặt nền tảng cho một dự án khả thi, bạn sẽ khiến cho dự án của công ty đi tới thắng lợi và mang về nguồn thu lớn.

Bạn sẽ nhận được các nguồn thu nhập bổ sung khác nhau bởi vậy tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Nếu bạn đã và đang mơ về việc xây dựng một doanh nghiệp của riêng mình, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để thực hiện nó. Nếu bạn làm việc cho một công ty, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và hỗ trợ từ cấp trên.

Tình yêu

Nếu bạn hiện không có mối quan hệ tình cảm nào, rất có thể bạn sẽ gặp một người khiến bạn bị thu hút và tin cậy trước cuối năm nay. Mối quan hệ của bạn sẽ phát triển chậm, nhưng cuối cùng, khả năng cao bạn sẽ kết hôn với người ấy. Ban đầu, có thể khi giao tiếp với anh chàng/cô nàng của bạn, bạn sẽ cảm thấy họ chỉ đang cố gắng khẳng định khả năng chinh phục của bản thân nhưng thực tế sẽ không phải như vậy. Ý định của anh chàng/cô nàng này là thực sự rất nghiêm túc với bạn. Bởi vậy đừng ngần ngại mà cho người ấy cơ hội bạn nhé!

2. Công việc và tài chính

Dường như bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào học tập hay công việc của mình trong một thời gian dài. Những nỗ lực ấy thật không phải vô ích, đến cuối 2020, cuối cùng bạn sẽ có thể có được những gì bạn mong muốn và cố gắng theo đuổi bấy lâu. Tất cả nỗ lực của bạn sẽ được thầy cô/ cấp trên chú ý và đánh giá cao.

Tình hình tài chính của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Điều này xảy ra có lẽ đó sẽ là phần để lại của người thân của bạn - người đã đi xa khỏi thế giới này - dành cho bạn. Hoặc tình hình tài chính cải thiện bởi bạn đã thử sức bằng một công việc mới có thu nhập cao hơn nhiều lần so với trước đây. Cuối cùng, tất cả mong muốn của bạn sẽ trở thành sự thật trước cuối năm 2020.

Tình yêu

Định mệnh đã chuẩn bị một cơ hội tình yêu mới cho bạn. Và cho dù bạn có đang trong một mối quan hệ hay không, một tình yêu mới đang chờ bạn trong nửa cuối năm nay. Mới không có nghĩa là bạn chia tay người cũ đến với người mới mà có thể là hai bạn tự "làm mới" mối quan hệ của mình. Cảm xúc của bạn sẽ được đẩy lên cao với nhiều điều thú vị và bất ngờ. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình và bắt đầu lại từ đầu, thì định mệnh sẽ cho bạn cơ hội này. Người sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn chính là người được số phận định sẵn cho bạn.

3. Công việc và tài chính

Nửa cuối năm này công việc cũng như vấn đề tài chính của bạn không hứa hẹn cho bạn những thành công và thay đổi tuyệt vời. Có thể bạn sẽ cần phải từ bỏ công việc trước đó và tìm kiếm một công việc mới trong một thời gian.

Đồng thời, bạn cần chú ý kiểm soát tài chính của bản thân, tránh lãng phí tiền bạc hoặc mua những món đồ có giá trị lớn nhưng không thực sự cần thiết.

Tuy giai đoạn này không đem lại cho bạn sự đột phá xong nó là cần thiết để bạn đánh giá, nhìn nhận lại toàn bộ thái độ và hành động của bản thân trong thời gian qua. Bạn cần suy nghĩ bạn đã làm đúng và sai điều gì, tiếp theo bạn cần làm gì để cải thiện công việc cũng như nguồn tài chính của bản thân.

Tình yêu

Trong quá khứ có lẽ bạn đã trải qua những mối tình nhạt nhoà hoặc vô cùng sôi nổi nhưng sau cùng có lẽ đó chỉ là những lần "cảm nắng" chứ không thể định nghĩa là tình yêu thật sự. Bởi vậy, nửa cuối năm này là thời gian cho bạn suy nghĩ lại quá khứ để đưa ra kế hoạch chi tiết cho tương lai thay vì nuối tiếc "phần thanh xuân đã qua". Thanh xuân của bạn chưa hết, bạn sẽ có được tình yêu thật sự khi bạn thay đổi thái độ, cách nhìn nhận cuộc sống và xây dựng niềm tin cho bản thân, bạn nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC