Đời sống

Trắc nghiệm: Khả năng tái hợp với người yêu cũ của bạn là bao nhiêu?

Bạn không nỡ lòng vứt bỏ món đồ nào nhất trong danh sách dưới đây?

Trắc nghiệm: Vẻ ngoài của bạn đem lại cảm giác gì cho người khác? / Trắc nghiệm: Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào?

Bạn chọn món đồ nào?
Bạn chọn món đồ nào?

1. Thư tình của người yêu cũ

90%

Giữ gìn những lá thư tình cho thấy bạn là người trân trọng tình yêu hết mực. Bạn thích lưu giữ kỷ niệm tình yêu, sống tình cảm và hay hoài niệm về những mối tình đã qua. Từng mối quan hệ trong quá khứ đều trở thành báu vật, là những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên. Bạn luôn giữ chúng trong ký ức của mình. Bạn nhìn chung là kiểu người nặng tình và lãng mạn. Người như bạn rất khó buông bỏ người cũ, khả năng "yêu lại từ đầu" với cố nhân là rất cao.

2. Ảnh cũ

20%

Bạn là người lý trí, có khả năng hồi phục tinh thần rất nhanh. Bạn luôn quan niệm, chuyện gì đã qua thì không nên nhắc lại, càng không nên lặp lại trong tương lai. Nói như vậy, không có nghĩa bạn là kẻ vô tâm, có mới nới cũ. Bạn thực sự trân trọng những cuộc tình trước đây, tuy nhiên, bạn không hề muốn quay lại với người yêu cũ. Bởi bạn rất quyết đoán, một khi đã xác định chia tay, thì chứng tỏ bạn đã cân nhắc vô cùng kỹ càng. Bạn sống tích cực, hướng tới phía trước, thay vì ngoái đầu nhìn lại phía sau. Bạn không trốn tránh quá khứ, nhưng cũng không muốn lặp lại sai lầm.

3. Đồ lưu niệm hoặc đồ chơi cũ

70%

Bạn là người có đầu óc đơn giản, rất đỗi ngây thơ, trong sáng, nhất là trong chuyện tình yêu. Bạn tâm niệm chuyện gì đến rồi sẽ phải đến, cho nên, bạn cứ tự do tận hưởng hiện tại. Trong trường hợp một ngày phải đối mặt với tình cũ, bạn vẫn có thể xem xét chuyện quay lại với họ, nếu như bạn vẫn còn cảm xúc. Còn nếu bạn đã không còn tình cảm, bạn tất nhiên sẽ cự tuyệt. Nhìn chung, bạn là người sống và hành động theo bản năng và cảm xúc, nhưng không quá bi lụy hay nặng tình.

4. Quần áo cũ

50%

Bạn là người làm gì cũng tính toán, suy đi tính lại và rất thực tế. Ngay cả trong tình yêu, bạn cũng phải đánh giá "được - mất" như thế nào. Bạn thường cố tỏ ra mình mạnh mẽ, cứng rắn và lý trí. Chính vì thế, bạn thường trốn tránh đối diện với sự thật, cố gắng gạt bỏ cảm xúc thực của mình. Bạn tự thuyết phục bản thân rằng mình đã hoàn toàn quên đi mối tình trong quá khứ, xóa nhòa ký ức về người ấy. Bạn tự tin sống cuộc đời của mình và thể hiện mình ổn. Nhưng chỉ cần người cũ quay lại, sự kiên định của bạn sẽ bị dao động ngay lập tức. Bạn giằng co giữa cái đầu lạnh và trái tim nóng, giữa việc nên tiến lên phía trước hay tái hợp với họ.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC