Đời sống

Trắc nghiệm: Lĩnh vực nghề nghiệp nào sẽ giúp bạn 'hái ra tiền'?

Chọn bông hoa bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Nhìn thấu 8 điều không thể chối cãi ở bạn qua ngón tay út / Trắc nghiệm: Điều gì khiến bạn 'đẹp' trong mắt mọi người?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Chọn bông hoa này cho thấy bạn là người rất đơn giản, chân chất, mộc mạc và nghĩ gì nói nấy. Bạn thiện lương, thật thà, nội tâm trong sáng, không biết sử dụng mánh khóe mưu mẹo để lừa lọc ai cả.

Bạn thẳng thắn, cương trực và không thích lằng nhằng, quỵ lụy ai. Nói chung tính cách của bạn không được khéo léo cho lắm, cũng không đủ khôn ngoan để làm kinh doanh.

Lĩnh vực phù hợp có thể giúp bạn hái ra tiền là văn học, nghệ thuật và viết lách.

B. Chọn bông hoa này cho thấy bạn là người lãng mạn, tự lập, không thích bị ràng buộc. Bạn tựa như chú chim non thích sải cánh bay lượn trên bầu trời trong xanh.

Bạn theo đuổi sự tự do, khả năng làm việc của bạn được phát huy tốt nhất trong môi trường thoải mái, thư thái và yên tĩnh. Bạn cũng hay dành thời gian để chìm đắm trong thế giới tưởng tượng.

Bạn không phù hợp với các công việc cần đến lao động chân tay hay độ khéo léo về kỹ năng thủ công. Bạn thích hợp với những công việc hay di chuyển, cần đến sự sáng tạo như kỹ sư, kiến trúc sư, nghiên cứu khoa học, nhà thiết kế thời trang, họa sĩ, đạo diễn, biên kịch...

C. Chọn bông hoa này cho thấy bạn là người sống rất tình cảm, quy củ, ngăn nắp, gọn gàng. Bạn không phải người bốc đồng, liều lĩnh. Trái lại, bạn thường hướng cuộc sống của mình theo các quy tắc chuẩn mực và vùng an toàn.

Bạn không thích hợp với những lĩnh vực đầu tư mạo hiểm hay cần đến sự lãnh đạo, bởi bạn không phải người quyết đoán, cũng không có tư tưởng muốn nổi bật hay đạt được thành tựu lớn. Bạn chỉ muốn một cuộc sống bình thường dân dã, đủ ăn đủ tiêu và an nhàn.

Lĩnh vực kiếm tiền phù hợp với bạn là làm nhân viên công chức nhà nước, nhân viên văn phòng hoặc làm trợ lý, thư ký cho các tập đoàn lớn. Sự tỉ mỉ, trau chuốt và điềm tĩnh của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên.

D. Bạn là người rất nghiêm khắc, cầu toàn và mạnh mẽ. Tính cách của bạn thiên về lý trí, logic và rất lạnh lùng. Bạn luôn biết mình cần phải làm gì để đạt được mục đích.

Bạn cũng là người có đầu óc tổ chức, nhạy bén, có khiếu thẩm mỹ cao và khả năng giao tiếp tốt. Chỉ số EQ cao giúp bạn có thể tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Với một người đa tài và có năng lực lãnh đạo như bạn, kinh doanh chắc chắn là lĩnh vực phù hợp có thể giúp bạn làm giàu nhanh nhất. Bạn có nhiều khả năng có thể trở thành triệu phú trong tương lai đó. Chúc may mắn!
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm