Đời sống

Trắc nghiệm: Người ấy yêu bạn ở điểm gì?

Chọn một bộ trang phục thời phong kiến mà bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Nhìn thấu 8 điều không thể chối cãi ở bạn qua ngón tay út / Trắc nghiệm: Đoán trúng phóc lý do khiến bạn 'sợ yêu'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Bạn rất dịu dàng và ân cần trong mắt người ấy, đó là lý do nửa kia yêu bạn. Với họ, bạn ấm áp, lương thiện và tốt bụng. Bạn quan tâm và biết suy nghĩ, cảm thông cho người khác. Hơn nữa, bạn cũng là người hiểu biết, tinh tế. Trong tình yêu, bạn lãng mạn, tươi tắn, tựa như một cơn gió mùa xuân thổi bay ưu tư trong cuộc sống của người ấy.

B. Trong một nhóm người, bạn dễ dàng trở thành tâm điểm vì tính cách nhiệt tình, sôi động, thích vui đùa và hài hước. Bạn khá quái tính, nghịch ngợm và có duyên ăn nói, luôn khiến người ấy cảm thấy vui vẻ và yêu đời khi ở bên bạn. Bạn mang hạnh phúc đến cho cuộc sống của nửa kia, tựa như ánh mặt trời tỏa sáng, đem lại nguồn sáng cho cuộc sống của người mình yêu. Bạn luôn nổi bật trong mắt người ấy.

C. Bạn luôn biết cách khiêu khích và cuốn hút người ấy nhờ tính cách lúc nóng lúc lạnh và vô cùng bí ẩn của mình. Ở bạn có sự kết hợp giữa vẻ nóng bỏng và lãnh đạm, lúc thì nhiệt tình, hưng phấn và cởi mở như lửa, lúc lại trầm lắng, xa cách và lạnh giá như băng. Cá tính đa diện, phức tạp và khó hiểu của bạn khiến nửa kia bị quay như chong chóng, không biết rốt cuộc bạn là người như thế nào, nhưng lại khiến họ bị mê hoặc và tò mò, muốn khám phá và bị cuốn vào bạn.

D. Trong mắt người ấy, điểm thu hút của bạn không phải nằm ở vẻ ngoài hay địa vị, tiền bạc, mà chính là ở tư duy và trí tuệ. Có thể nói, bạn là cô gái/chàng trai thông minh, ưu tú và hiểu biết sâu rộng. Bạn có vốn kiến thức lớn, nhưng biết cách chia sẻ và truyền đạt đến người khác một cách chân thành, không tự cao tự đại chút nào. Hơn nữa, bạn còn rất sâu sắc và luôn đưa ra lời khuyên đúng đắn, sáng suốt cho người mình yêu, chính vì vậy, người ấy luôn tìm đến bạn để trút bầu tâm sự và trò chuyện. Họ không chỉ yêu mà còn rất trân trọng và nể phục bạn.
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm