Đời sống

Trắc nghiệm: Mẫu người nào là khắc tinh của đời bạn?

Chọn chiếc váy bạn thích nhất dưới đây để biết mình nên tránh xa loại người nào nhé!

Trắc nghiệm: Đoán ra điểm tốt xấu ở bạn chỉ bằng một bức hình / Trắc nghiệm: Đặc điểm tính cách dễ nhận thấy ở bạn khi yêu là gì?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 
A. Bạn là người trong cứng ngoài mềm, lúc nào cũng rất lịch sự và dịu dàng với những người xung quanh. Bạn hiền lành, tốt tính và không thích nói năng thô lỗ với ai cả. Chính vì vậy, bạn cũng yêu cầu người khác phải tôn trọng và hành xử biết điều với bạn. Do đó, mẫu người bạn nên tránh xa chính là những người cục súc, thô lỗ, quyết liệt và ruột thẳng như ruột ngựa, có gì nói nấy mà không màng đến cảm xúc của người khác. Nếu ở bên kiểu người này, bạn sẽ bị tổn thương và "sang chấn tâm lý" nặng nề đấy.

B. Bạn là típ người kiên định, chăm chỉ, siêng năng và có ý chí tự lực tự cường. Hơn nữa, bạn cũng rất khiêm tốn, điềm đạm và luôn biết rõ "núi cao còn có núi cao hơn". Bạn biết cách tôn trọng và sống khoan dung với mọi người. Mẫu người xung khắc với bạn chính là những kẻ nói giỏi hơn làm, hay ba hoa khoác lác và kiêu ngạo, lúc nào cũng cho là mình đúng và thích dựa dẫm, lợi dụng người khác. Tốt nhất, bạn nên tránh xa kiểu người này nếu không muốn rước họa vào thân.

C. Bạn là người hướng nội, trầm tính, hiểu biết và thông minh. Người như bạn đi đâu cũng được mọi người tôn trọng và yêu mến. Tuy nhiên, bạn vẫn bị một số kẻ tiểu nhân hay thích hóng hớt, soi mói và ganh tị ghen ghét và ngầm hãm hại. Tốt nhất, bạn nên tránh xa những kẻ nhiều chuyện, hay để ý sân si và thích buôn dưa lê bàn tán về người khác. Đừng bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư hay bí mật của mình với những kẻ này nhé! Họ sẽ chẳng thể giữ kín giúp bạn đâu.

D. Bạn sôi nổi, hướng ngoại, hoạt bát và ngay thẳng. Bạn thích thử nghiệm những điều mới mẻ, có máu phiêu lưu mạo hiểm và ghét những quy tắc ràng buộc và những luật lệ cổ hủ, hà khắc. Bạn là đại diện cho những con người tiên phong "dám nghĩ dám làm", mang tính đột phá. Người như bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với những đối tượng bảo thủ, gia trưởng, truyền thống và quá thận trọng, làm gì cũng suy tính kỹ lưỡng và do dự.
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC