Đời sống

Trắc nghiệm: Ly đen đá không đường tiết lộ gì về đời sống nội tâm của bạn?

Nếu trước mặt có một ly cà phê đen đá không đường, bạn sẽ uống ly cà phê này theo cách nào dưới đây.

Trắc nghiệm: Sức mạnh nội tâm tiềm tàng trong bạn là gì? / Trắc nghiệm: Bức hình đa nghĩa bật mí điều bạn coi trọng nhất

Bạn uống cà phê theo cách nào?

Bạn uống cà phê theo cách nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Chỉ thêm đường

Bạn là người sống tình cảm, nhưng hay nghi ngờ, không có cảm giác an toàn trong thâm tâm. Vì sợ tổn thương, bạn luôn xây một bức tường vô hình xung quanh mình, không để ai đến gần dù bên trong thực sự đơn độc. Nhìn chung, bạn là người bi quan, cô đơn và hay u sầu.

B. Chỉ thêm sữa

Bạn là người bền bỉ, tận tâm và có ý chí kiên cường. Tâm hồn bạn trong sáng, thánh thiện và dường như không bao giờ bị vẩn đục. Vốn là người có tư tưởng độc lập, dù sợ cô đơn, nhưng bạn lại không muốn quá dựa dẫm hay gắn bó với người khác về mặt cảm xúc.

C. Thêm cả đường và sữa

Bạn là người can đảm, không ngại thị phi, thách thức và chẳng quan tâm tới ánh nhìn của người khác. Bạn đủ tự tin và bản lĩnh để tự mình đi trên con đường riêng, quyết không lùi bước dù đơn độc đến mấy. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo vô biên, nhưng đôi khi hay bốc đồng, bất cẩn và không biết chăm sóc tốt cho bản thân.

D. Uống mà không thêm bất cứ thứ gì vào

Bạn là người nhân hậu, hay nhường nhịn và bao dung. Bạn làm gì cũng có rất có trách nhiệm, hay nghĩ đến người khác. Bạn luôn đem đến cảm giác ấm áp và hài hòa ở bất cứ nơi đâu mình xuất hiện. Bề ngoài bạn hay tỏ ra cứng rắn, điềm tĩnh, nhưng nội tâm lại rất mong manh, yếu đuối. Bạn cũng có một tính xấu khác là có phần thân thiện và kiên nhẫn, tử tế với người ngoài, nhưng lại hay gắt gỏng, vô tâm với người thân.

E. Không uống ly cà phê đó

Bạn là người lý trí, có nghị lực phi thường và tinh thần thép. Nhiều người khi mới tiếp xúc sẽ nghĩ bạn hống hách, có tính chiếm hữu cao độ và ích kỷ. Nhưng dần dần khi tiếp xúc, họ sẽ thấy bạn rất dịu dàng, thường biết cách chiều chuộng người thân, bạn bè và người yêu. Nói chung, bạn là kiểu trong nóng ngoài lạnh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
\
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('.share_email_article').click(function() { Sexy.notice(html_login_5); news_detail.loadCaptcha(); }); \
\ \ \ \
\
\
\
\ \
'; $('#share_email_author').click(function() { Sexy.notice(html_login_4); news_detail.loadCaptcha(); });
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm