Đời sống

Trắc nghiệm: Mối quan hệ của bạn có đáng 'báo động'?

Chọn tư thế thân thuộc nhất của bạn và người ấy khi ngủ, để khám phá mối quan hệ của hai bạn đang ở tình trạng nào?

Trắc nghiệm: Bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề bằng trực giác hay lý trí? / Trắc nghiệm: Bạn đối xử như thế nào với những người thân yêu của mình?

Bạn chọn tư thế nào khi ngủ?

Bạn chọn tư thế nào khi ngủ?

1. Nếu bạn và người ấy thường nằm quay lưng với nhau nhưng lưng chạm lưng, điều này tiết lộ hai bạn luôn tôn trọng không gian cá nhân của nhau, tuy nhiên điều đó không có nghĩa hai bạn thiếu đi sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Hai bạn là những người trẻ năng động, sống một cách độc lập nhưng mối quan hệ của hai bạn luôn ổn định và lành mạnh. Theo các chuyên gia, những cặp đôi có vị trí ngủ như thế này thường luôn có sự tin tưởng vô hình giữa hai người cho dù người kia có hiện diện trước mặt đối phương nhiều hay ít.

2. Nếu bạn và nửa kia của mình khi ngủ thường ở tư thế như hình số hai - đối diện với nhau nhưng không có sự tiếp xúc của cơ thể, điều này tiết lộ hai bạn luôn cố gắng tìm kiếm sự thân mật và mong muốn được gần gũi đối phương khi hai người ở bên cạnh nhau. Mặc dù vậy cả hai vẫn luôn biết cách tôn trọng những khoảnh khắc cá nhân của đối phương mà không làm mất đi sự kết nối thân mật giữa hai người. Trong mối quan hệ của mình, cả hai hài lòng với những thói quen hơn là cố gắng "làm mới" hay "hâm nóng" tình yêu của mình. Trước những trận cãi vã, cả hai cũng giải quyết và xử lý một cách nhanh chóng, hài hoà.

3. Nếu bạn và người ấy khi ngủ thường nằm quay lưng và tách rời khỏi nhau thì có lẽ đã đến lúc bạn cần bận tâm về mối quan hệ của hai người. Dường như hai bạn đang giữ khoảng cách và mong muốn có được tự do hơn trong cuộc sống của cả hai. Việc thiếu liên lạc giữa các bộ phận của cơ thể cùng việcn nằm ở hai hướng ngược nhau, điều này có thể chỉ ra rằng đã có một cuộc tranh cãi mạnh mẽ hoặc một trong hai người đang cố gắng tìm kiếm sự độc lập hoàn toàn.

4. Nếu hai bạn thường ngủ ở tư thế thứ tư, tư thế úp thìa, theo các chuyên gia, người chủ động ôm ấp là người có xu hướng làm chủ cuộc tình và bảo vệ đối tác của mình. Điều này khiến cho người kia luôn cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi bên cạnh người ấy. Thói quen này có thể dẫn tới việc khi bạn không được ôm ấp trong khi ngủ, bạn cảm thấy không được bảo vệ.

Đó là một vị trí phản ánh sự hòa hợp hoàn hảo giữa hai bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó cũng có thể chỉ ra sự tồn tại của một số bất an trong mối quan hệ của hai người.

5. Nếu hai bạn ngủ ở tư thế giống như bức hình thứ năm, các chuyên gia đồng ý rằng vị trí này là một dấu hiệu cho thấy ham muốn và tồn tại một niềm đam mê rất mạnh mẽ giữa hai bạn. Tư thế này thường rất phổ biến khi mối quan hệ ở giai đoạn bắt đầu và thường xảy ra khi cả hai ngủ sau một khoảnh khắc thân mật. Sự đan xen này có thể tiết lộ ham muốn tình dục, nhưng, theo các chuyên gia, có thể những cặp đôi luôn ngủ với vị trí này có thể hai bạni là những người khá "hẹp hòi" khi luôn muốn chiếm giữ người kia cho riêng mình.

6. Nếu bạn và anh chàng/cô nàng của mình thường ngủ ở tư thế giống như hình ảnh số sáu thì xin chúc mừng bạn. Các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết vị trí này phản ánh sự tin tưởng, tình yêu và tình cảm bền chặt, hài hoà giữa bạn và nửa kia của mình. Nói chung, nó phản ánh rằng mọi thứ đang diễn ra rất tốt trên mọi phương diện trong mối quan hệ của hai người. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng: ngủ với đầu trên vai đối tác là một dấu hiệu cho thấy người đó cảm thấy rất an toàn với bạn tình của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-m...
Theo Vân Lavie/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC