Đời sống

Trắc nghiệm: Trên con đường tình ái, bạn sẽ làm tổn thương bao nhiêu người?

Bạn nghĩ trong 4 cô gái này, ai là người có gia thế giàu có nhất.

Trắc nghiệm: Cô gái bạn chọn sẽ phản chiếu hình ảnh của bạn trong mắt mọi người / Trắc nghiệm: Thứ gì đang 'giết dần giết mòn' tinh thần và thể xác bạn?

Bạn chọn cô gái nào?

Bạn chọn cô gái nào?


A. 1 - 2 người

Bạn thực ra cũng khá đa tình trong tình yêu đôi lứa. Bạn không có xu hướng "bắt cá hai tay" hay "một chân đạp hai thuyền", nhưng bạn có suy nghĩ nếu hết yêu và tìm được đối tượng mới phù hợp hơn, bạn nhất định sẽ buông tay người cũ, mặc cho họ níu kéo hay còn tình cảm với mình như thế nào. Cũng may là bạn hiếm khi để trường hợp này xảy ra, luôn cố gắng tự chủ. Nhưng cũng sẽ có một đến hai lần trong đời, bạn làm tan vỡ trái tim người khác vì bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời, bạn "mất cảm giác yêu" với họ.

B. 3 hoặc nhiều hơn

Sẽ có khá nhiều người bước ngang qua con đường tình ái của bạn, bởi bạn vốn là người có sức hút, thân thiện và dễ khiến người ta "động lòng". Bạn có thể chiếm được cảm tình của nhiều người, nhưng lại vô tình làm tan nát trái tim của biết bao nhiêu người. Bởi bạn là kẻ khá vô tâm và không khéo léo trong việc từ chối và kết thúc một mối quan hệ. Bạn không thích thì sẽ tỏ thái độ lạnh lùng, dửng dưng ngay. Thậm chí, khi đã bước vào một mối quan hệ chính thức, bạn cũng sẽ ngay lập tức chấm dứt nếu cảm thấy mình và đối phương có nhiều điểm khác biệt, không thể hòa hợp.

C. Nhiều người

Bạn nổi tiếng là người kén chọn, khó tính và thực dụng trong chuyện tình yêu. Bạn luôn chọn lọc cẩn thận các đối tượng tiếp cận mình, hơn nữa, bạn rất thực tế, luôn hướng tới những khía cạnh thực tế khi tìm kiếm đối tác yêu đương, như ngoại hình, địa vị, tiền bạc hay gia cảnh, muốn đối phương phải cung phụng, yêu chiều mình như công chúa/hoàng tử. Bạn thường tỏ ra lạnh lùng, dội gáo nước lạnh lên những ai mình không "ưng mắt". Ngay cả với người yêu, nếu họ không còn có ích với bạn nữa, không còn chiều chuộng, quan tâm bạn như trước, bạn cũng sẽ "đá phăng" họ ra khỏi đời mình.

D. Không ai

Bạn là người hết mực chung thủy và chân thành trong tình yêu. Bạn biết cách giao tiếp, hòa đồng với mọi người, thấu hiểu và bao dung cho người khác. Một người tinh tế và tâm lý như bạn luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người ta để đồng cảm. Do đó, bạn biết trân trọng tình cảm của những ai đến với mình. Bạn biết rằng chẳng có gì hay ho khi làm tổn thương ai cả, vì như vậy, bản thân mình cũng chẳng hạnh phúc và sống thanh thản được. Do đó, bạn luôn tỏ ra tế nhị và nhẹ nhàng với những vệ tinh theo đuổi mình. Không thích thì sẽ tìm cách từ chối khéo léo, không làm tổn thương lòng tự trọng của họ. Một khi đã nhận lời yêu ai, bạn cố hết sức đối xử tử tế, tôn trọng và tìm cách hòa hợp với người mình yêu, nỗ lực xây dựng một mối quan hệ bền vững.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC