Đời sống

Trắc nghiệm: Trong tháng 4 này, bạn có khả năng gặp gỡ đối tượng nào?

Chọn ngẫu nhiên một hình ảnh dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Thiên hạ và 'người ấy' nghĩ về bạn như thế nào? / Trắc nghiệm: Thói quen nào ở bạn khiến người khác không thích?

Bạn chọn hình ảnh nào?
Bạn chọn hình ảnh nào?

A. Tháng 4 này, bạn có thể sẽ gặp được một người bạn rất thích, hoặc bạn có cảm tình và nhận thấy đôi bên sẽ rất phù hợp để trở thành một đôi. Đáng tiếc là người ấy lại không dành tình cảm cho bạn. Họ có thể đã yêu ai đó khác, hoặc đơn giản là không muốn yêu đương vào lúc này. Khả năng tán đổ đối tượng này là rất thấp. Có lẽ, bạn chỉ nên tính chuyện làm bạn với người này.

B. Tháng 4 này, bạn có thể gặp được người mình thích. Tuy nhiên, mối quan hệ này sẽ phát triển dần dần từ tình bạn, chứ không phải xuất phát từ cái nhìn đầu tiên đâu nhé! Do vậy, bạn nên bình tĩnh tiếp cận và làm quen đối phương một cách chậm rãi, từ tốn. Sau một thời gian quen biết, hai bạn có thể sẽ tìm thấy sự đồng điệu với nhau và quyết định tiến xa hơn.

C. Tháng 4 này, bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu khi nhận được sự quan tâm, đeo đuổi từ một đối tượng mà bạn không hề có cảm tình, thậm chí là ghét bỏ. Người này rất thích bạn, và muốn chinh phục bạn bằng mọi giá, nhưng đáng tiếc là bạn sẽ cự tuyệt họ khá phũ phàng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang thầm yêu một ai đó khác, khả năng cao bạn sẽ gặp tình địch mạnh trên con đường chinh phục "crush" đó.

D. Chúc mừng nhé! Trong tháng 4 này, bạn có thể gặp được một đối tượng mà ngay từ lần đầu gặp gỡ, bạn đã có cảm thấy "rung động" trước họ. Đối phương cũng dành khá nhiều tình cảm cho bạn. Mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển rất nhanh, không mất nhiều thời gian để hình thành tình yêu. Cả hai có thể gặp nhau do sự giới thiệu, tác thành từ bạn bè hoặc phía gia đình. Do đó, trong thời gian này, bạn nên chăm chút hơn cho ngoại hình và đầu tư trang phục nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm