Đời sống

Treo 5 loại tranh này trong nhà hút lộc, gia chủ xoay chuyển tình thế đang nghèo hóa giàu, tiền tiêu không hết

Trang phong thủy không chỉ mang tính mỹ thuật giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, mà còn tốt cho gia đạo khiến công việc làm ăn của gia chủ thuận lợi.

Chồng vỡ nợ bỏ trốn, vợ ở vậy nuôi con vò võ 6 năm và màn lật mặt của gã trai đã tố cáo tất cả / 7 tầng khẩu nghiệp rước lấy họa sát thân: Điều thứ hai, hàng triệu người đang nối đuôi nhau phạm phải

Tranh sơn thủy

Khi bạn treo những bức tranh sơn thủy không chỉ có tính mỹ thuật cao mà nó còn còn giúp cho gia đình bạn hút thêm tài lộc vào nhà.

Hình tương núi sông thể hiện cho sự vững vàng, chắc chắn, nước chảy thể hiện sự bình an, cũng là dấu hiệu của tài lộc chảy vào nhà. Khi bạn chọn bức tranh nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo trợ nên tiền bạc không lo cạn kiệt, không bao giờ lo cạn kiệt tiền bạc.

Tranh hoa đào

Trong các loại tranh phong thủy thì tranh hoa đào tượng trưng cho hơi thở của mùa xuân, thể hiện cho cuộc sống bình an, hài hoà sinh sôi nảy nở.

Hoa đào còn thể hiện không khí mùa xuân nó chính là biểu tượng của cuộc sống. Hoa đào cũng là loài cây cân bằng các nguồn năng lượng âm dương trong trời đất, mang lại sự bình yên gia đình gia chủ. Ngoài ra, hoa đào còn thể hiện cho sức khoẻ và tài lộc của gia đình.

Treo tranh cây tre hợp phong thủy

Treo tranh cây tre hợp phong thủy

Tranh cây tre

Trong các loại tranh phong thủy thì bức tranh cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, cây trẻ còn là biểu tượng phong thủy của tài lộc và phong thủy. Bên canh đó, cây tre cũng là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh dù có nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ hiên ngang kiên cường vượt qua.

Tranh cá chép

Trong các loại tranh phong thủy thì tranh cá chép luôn được mọi người yêu thích bởi nó chính là một biểu tượng của sự thành công, ấm no. Người xưa thường cho rằng cá chép hóa rồng thể hiện sự thành công sung túc, giàu có trong cuộc sống của gia chủ. Bên cạnh đó, cá chép cũng chính là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ thể hiện cho sự thanh công trong cuộc sống.

Tranh sơn thủy hút lộc

Tranh sơn thủy hút lộc

Tranh hoa mẫu đơn

 

Trong các tranh phong thủy thì bức tranh hoa mẫu đơn với vẻ đẹp viên mãn, rực rỡ thể hiện cho sự giàu có cùng những điều an lành, giàu có cho gia chủ. Theo phong thủy khi bạn treo bức tranh mẫu đơn treo trong nhà sẽ có tác dụng hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc của gia chủ giúp cho bạn chuyển nghèo hóa giàu. Vì vậy, khi bạn treo tranh mẫu đơn chính là biểu tượng của sự may mắn thịnh vượng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm