Tuyệt đối không được kết hợp những thực phẩm này với mướp đắng
Những thức uống lành mạnh có lợi cho người cao huyết áp / Hướng dẫn của chuyên gia về chế độ ăn uống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh tim
Mướp đắng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin C, sắt, kẽm, kali, mangan… Đây là món ăn lý tưởng dành cho bệnh nhân tiểu đường.
Ngoài ra, mướp đắng còn mang đến tác dụng giảm cân, cũng như giảm cholesterol. Tuy nhiên mướp đắng sẽ trở thành món ăn có hại nếu như kết hợp sai thực phẩm.
Sữa: Nếu bạn uống sữa ngay sau khi ăn mướp đắng, thì sẽ dễ gặp phải một số vấn đề như táo bón, xuất hiện cảm giác nóng rát trong người.
Xoài: Nếu bạn kết hợp 2 thực phẩm xoài và mướp đắng sẽ gây các vấn đề về tiêu hóa, như axit, cảm giác nóng rát, buồn nôn, v.v.
Củ cải: Không nên ăn củ cải sau khi ăn mướp đắng. Trên thực tế, tác dụng của củ cải và mướp đắng là khác nhau. Do đó có thể gây nên các vấn đề về đờm và khí.
Đậu bắp: Nếu bạn ăn đậu bắp và mướp đắng cùng nhau, thì có thể mắc các bệnh về dạ dày.
Sữa đông: Khổ qua và sữa đông đều được coi là rất có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu ăn hai thứ này cùng nhau có thể gây ra các vấn đề về da.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người