Tuyệt đối không được kết hợp những thực phẩm này với mướp đắng
Những thức uống lành mạnh có lợi cho người cao huyết áp / Hướng dẫn của chuyên gia về chế độ ăn uống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh tim
Mướp đắng có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin C, sắt, kẽm, kali, mangan… Đây là món ăn lý tưởng dành cho bệnh nhân tiểu đường.
Ngoài ra, mướp đắng còn mang đến tác dụng giảm cân, cũng như giảm cholesterol. Tuy nhiên mướp đắng sẽ trở thành món ăn có hại nếu như kết hợp sai thực phẩm.
Sữa: Nếu bạn uống sữa ngay sau khi ăn mướp đắng, thì sẽ dễ gặp phải một số vấn đề như táo bón, xuất hiện cảm giác nóng rát trong người.
Xoài: Nếu bạn kết hợp 2 thực phẩm xoài và mướp đắng sẽ gây các vấn đề về tiêu hóa, như axit, cảm giác nóng rát, buồn nôn, v.v.
Củ cải: Không nên ăn củ cải sau khi ăn mướp đắng. Trên thực tế, tác dụng của củ cải và mướp đắng là khác nhau. Do đó có thể gây nên các vấn đề về đờm và khí.
Đậu bắp: Nếu bạn ăn đậu bắp và mướp đắng cùng nhau, thì có thể mắc các bệnh về dạ dày.
Sữa đông: Khổ qua và sữa đông đều được coi là rất có lợi cho sức khỏe, nhưng nếu ăn hai thứ này cùng nhau có thể gây ra các vấn đề về da.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Công nghệ và truyền thống giao thoa dịp Tết
Tại sao người ta rơi nước mắt trước khi chết? Chính xác thì bạn đã nhìn thấy gì? Khoa học đưa ra câu trả lời thực sự
Trước khi đi ngủ, bỏ một nắm muối vào đôi giày của bạn, sẽ giúp giải quyết những vấn đề khó nói của cả nam và nữ
10 điều cần làm vào ngày mùng 1 Tết để có được vận may lớn và tài lộc dồi dào trong năm Ất Tỵ 2025
Tết Nguyên đán 2025: Đây là cách xử lý khi bị “say nguội” mà ai cũng cần phải biết