Ức gà hay đùi gà bổ dưỡng hơn: Câu trả lời của tổ chức dinh dưỡng lớn nhất thế giới
9 loại quả, rau giàu vitamin C hơn cả cam, 3 loại Việt Nam có nhiều và cực rẻ / Món rau nhiều canxi không kém tôm cá, giàu vitamin C hơn táo
Ức gàvà đùi gà là hai bộ phận được yêu thích của con gà. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi bộ phận nào tốt cho sức khỏe hơn?
Dưới đây làso sánh dinh dưỡngcủa ức gà và đùi gà.
Ức gà và đùi gà: Phần nào của con gà tốt cho sức khỏe hơn?Ức gà và đùi gà đều là nguồn cung cấp protein nạc dồi dào. Chúng cũng có hàm lượng sắt, natri và cholesterol tốt tương đối giống nhau. Tuy nhiên, ức gà và đùi gà khác nhau về lượng calo, chất béo và chất béo bão hòa, theo Viện Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm – tổ chức về thực phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Mỹ.
Đọc sâu:Ức gà hay đùi gà bổ dưỡng hơn? Tổ chức dinh dưỡng lớn nhất thế giới chỉ cách ăn thịt gà ‘chuẩn bài’
Phương pháp nấu thịt gà tốt cho sức khỏeTất nhiên, cách nấu thịt gà cũng tạo ra sự khác biệt về lượng calo và chất béo. Gà nướng và gà quay được coi là những lựa chọn lành mạnh hơn, vì vậy hãy ưu tiên những món này khi đến nhà hàng. Hạn chế các loại gà chiên và rán.
Ở nhà, bạn nên giữ nguyên lớp da gà khi nấu để giữ ẩm cho thịt. Khi ăn, bạn có thể loại bỏ da gà để giảm lượng calo và chất béo.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị thách cưới căn chung cư, mẹ chồng tương lai "gật đầu nhẹ", nhưng ngày mang sổ đỏ tới, bất ngờ cú chốt gây sốc!
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Bí mật động trời sau vẻ tử tế của mẹ chồng: Nàng dâu sốc ngã quỵ khi sự thật phơi bày
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần