Đời sống

Vợ chồng trước khi ngủ mà làm điều đại kỵ này, đừng trách vì sao hôn nhân tan vỡ

Tưởng rất gần mà lại rất xa. Đôi khi “kẻ thứ ba” phá hoại hạnh phúc gia đình bạn, chẳng ở đâu xa mà chính là chiếc điện thoại bạn vẫn mang hằng ngày.

Đưa bạn gái về ra mắt trong căn nhà hoang tàn, dột nát, việc em làm khiến tôi ngỡ ngàng phát khóc / 5 kiểu bàn tay của người phụ nữ: Hôn nhân viên mãn, hậu vận an nhàn vinh hoa phú quý

153Ảnh minh họa

Nằm bên nhau mà cắm mặt vào điện thoại, đừng trách vì sao hôn nhân tan vỡ

Giống như cái tên gốc của nó – “smartphone”, điện thoại đích thực là một công cụ thông minh. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và phụ thuộc, bạn sẽ ngày càng trở nên ngốc nghếch và mê muội. Vợ chồng nằm cạnh nhau mà chẳng biết nói gì, không biết làm sao để đối phương vui vẻ, cứ vậy mà lướt điện thoại, rồi mặc ai người nấy ngủ.

Vợ chồng không phải đồng nghiệp, hay đối tác. Nếu không biết giữ lửa, tình cảm sẽ nhanh chóng phai nhạt, dẫn đến tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem”, cuối cùng hôn nhân tan vỡ. Đàn ông hay phụ nữ, đừng quá lệ thuộc vào điện thoại. Khi nằm bên nhau, hãy biết đặt nó sang một bên, nhìn ngắm người mình yêu kỹ hơn một chút, và tâm sự về một ngày dài đã trải qua.

5 điều vợ chồng nên làm trước khi ngủ để ngọn lửa yêu thương bùng cháy mạnh mẽ

154

1. Tâm sự về những điều tốt đẹp trong ngày: Trước khi ngủ vợ chồng hãy tránh các cuộc thảo luận căng thẳng. Một câu hỏi bình thường, hay một câu chuyện bình dị sẽ xua tan những xúc cảm tiêu cực, trầm uất, không vui.

 

2. Hãy nhìn vào mắt nhau: Thông qua việc này, bạn có thể cảm nhận được tình cảm của nửa kia, giúp cả hai thư giãn, gắn kết hơn trong tình yêu.

3. Nhớ lại những khoảnh khắc đầu tiên: Trước khi bạn đi ngủ, hãy cố gắng nhớ lại lần đầu tiên bạn gặp nửa kia của mình. Những kỷ niệm được chia sẻ sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn, mang lại nhiều xúc cảm ngọt ngào, ấm áp.

4. Mát-xa cho nhau: Theo các nghiên cứu, các cặp vợ chồng mát xa cho nhau thường xuyên sẽ cảm thấy hài lòng hơn, thậm chí rất hiệu quả cho sức khỏe tinh thần và thể chất.

5. Hát cho nửa kia nghe: Hát trước khi ngủ là một cách tuyệt vời để gắn kết, giúp sản sinh ra nguồn năng lượng tích cực và cải thiện đáng kể niềm hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm