Đời sống

Trắc nghiệm: Hãy chọn 1 hình ảnh hòa thượng bạn yêu thích nhất để lắng nghe những lời khuyên hữu ích

Qua hình ảnh mình chọn, bạn sẽ không chỉ được khám pha thêm về tính cách của mình mà còn có thể nhận được những lời khuyên vô cùng tuyệt vời giúp cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

Đưa bạn gái về ra mắt trong căn nhà hoang tàn, dột nát, việc em làm khiến tôi ngỡ ngàng phát khóc / 7 "điểm đen" tố cáo người phụ nữ có số khắc chồng, lao đao lận đận trong đường tình duyên

Con người chúng ta chẳng cócó ai là hoàn hảo, cũng không có ai luôn đưa ra những quyết định đúng đắn, chính xác. Trong những lúc chán chường vì thất bại, bạn rất cần một người nâng đỡ và cho lời khuyên. Hãy chọn một thầy sư mình thích nhất để lắng nghe những lời khuyên chân thành nhé.

Bạn đã chọn xong chưa? Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé!
Bạn đã chọn xong chưa? Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Biết ngay bạn có phải người tử tế chỉ qua một bức tranh

Chọn hòa thượng số 1

Bạn là người dịu dàng, nhẫn nại và điềm đạm. Bạn thân thiện và yêu thương mọi người xung quanh. Nhạy cảm và giàu tình cảm, bạn luôn khiến người khác cảm động bởi sự quan tâm chân thành của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đôi khi bạn hành động quá cảm tính và ôm đồm quá nhiều việc vào bản thân mình. Mỗi người đều phải học cách trưởng thành và tự giải quyết các vấn đề của họ, bởi vậy bạn không thể cứ mãi lo cho người khác được. Hãy lý trí hơn và biết từ chối khi cần.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Con vật đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Chọn hòa thượng số 2

 

Bạn là người nhiệt tình, vui vẻ, năng động và có khả năng nhìn thấy ưu điểm của mọi người. Bạn muốn mang lại niềm vui cho những người xung quanh mình. Bạn thích được trải nghiệm và sống tự do, chứ không phải gò ép theo bất kỳ khuôn phép, luật lệ nào. Lời khuyên dành cho bạn hành động quá nông nổi và thiếu sự kiên trì. Bạn cần phải học cách tập trung, kiên nhẫn hơn nữa. Bên cạnh đó, khi làm bất kỳ việc gì, bạn cũng cần làm cho xong rồi hãy làm sang việc khác.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Lý do 'ế bền vững' của 4 nhóm máu nữ

Chọn hòa thượng số 3

Bạn sáng tạo, thích nghi nhanh. Trong bất kỳ tình huống nào, bạn cũng có thể linh hoạt ứng phó và tìm ra phương án giải quyết thông minh. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn cần tự tin hơn nữa. Hãy thỏa sức sáng tạo và dám đề xuất những ý kiến của mình. Đừng chôn vùi ý tưởng tuyệt vời chỉ vì những nỗi lo lắng sợ hãi.

Chọn hòa thượng số 4

 

Bạn sống lý trí, và hành động theo nguyên tắc. Bạn luôn suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc việc. Bạn ham học hỏi, thích đọc sách và không ngừng trau dồi kiến thức. Lời khuyên dành cho bạn đó là đôi khi bạn cũng nên sống chậm lại, dành cho mình những khoảng lặng để nghỉ ngơi, thư giãn. Cố gắng và nỗ lực là điều tốt, nhưng làm việc quên nghỉ ngơi sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng mà thôi.

>> Xem thêm: Trắc nghiệm: Bạn coi trọng tình bạn hay tình yêu hơn?

Chọn hòa thượng số 5

Bạn cầu toàn và sống rất thực tế. Bạn biết rất rõ mình muốn gì và cần gì. Khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ theo đuổi tới cùng cho tới khi bạn đạt được nó. Bạn có khả năng phân tích tốt, và luôn đưa ra những biện pháp thiết thực. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn cần kiên nhẫn hơn. Mọi thứ cần có quá trình và bạn không thể yêu cầu ngay lập tức. Chờ đợi và kiên nhẫn, những thành quả xứng đáng sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc.

Chọn hòa thượng số 6

 

Bạn cầu toàn, sống có đạo đức và có kỷ luật cao. Bạn rất tỉ mỉ, cẩn thận và luôn nỗ lực làm thật tốt nhiệm vụ được giao, bởi vậy bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Lời khuyên dành cho bạn là sống có trách nhiệm là tốt nhưng đừng để chúng tạo thành gánh nặng cho mình. Hãy biết nghỉ ngơi khi cần thiết và biết từ chối những công việc không phải của mình.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video: Giác quan thứ 6 của bạn là gì? Nguồn: Technology for Life.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm