Đời sống

Vợ giật mình khi chồng đi siêu âm về có 'tử cung, buồng trứng'

Anh Nguyễn Hữu Thìn (30 tuổi) đi siêu âm về nhà giật mình khi phát hiện trên giấy siêu âm ghi anh Thìn có 'tử cung, buồng trứng.

Ngày con ra đời, bố mẹ tôi nhìn cháu ngậm ngùi lau nước mắt còn nhà chồng thì mừng như bắt được vàng, nhưng câu khen ngợi của mẹ chồng khiến tôi đắng lòng / Chị chồng hết chê cháu xấu lại còi, tôi "tím người" trước cảnh tượng này

Anh Nguyễn Hữu Thìn (30 tuổi, xóm 11, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) do bị đau bụng, sáng 10/9, anh Thìn đến Bệnh viện Đa khoa Thái An (TP Vinh) để thăm khám. Tại đây, anh được các y bác sỹ cho khám nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng.

 Kết quả siêu âm của anh Thìn ghi rõ có "tử cung, buồng trứng"

Kết quả siêu âm của anh Thìn ghi rõ có "tử cung, buồng trứng"

Có thể bạn quan tâm

Nhận kết quả siêu âm, anh Thìn không đọc kỹ mà chỉ đưa cho bác sĩ kê đơn, lấy thuốc. Khi về đến nhà, vợ anh Thìn mang kết quả siêu âm của chồng ra xem thì hoảng hốt khi phát hiện trong đó có phần mô tả chồng "có tử cung, buồng trứng".

Cụ thể, trong kết quả siêu âm của bệnh viện ngày 10/9, ghi rõ: Tử cung, phần phụ kích thước bình thường, âm vang đồng nhất... buồng trứng hai bên nhu mô và kích thước bình thường.

Anh Thìn chia sẻ: "Sau khi xem lại kết quả siêu âm, thấy phía trên ghi tên mình, giới tính Nam rõ ràng nhưng phía dưới lại có phần mô tả tử cung, buồng trứng nên tôi hoang mang. Sau đó, do lo lắng tôi không dám uống thuốc tiếp".

Về vấn đề này,ông Thái Khắc Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Y tế Nghệ An, người điều hành Bệnh viện Thái An thừa nhận để xảy ra sự việc trên là do lấy nhầm mẫu định sẵn trong máy tính đối với bệnh nhân nữ, đây là lỗi đánh máy của điều dưỡng.

Theo Trần Lộc/VTC News
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm