Hỗ trợ doanh nghiệp

BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng áp dụng Bộ nhận diện thương hiệu

DNVN - BQL Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng cho biết vừa nghiệm thu và chính thức đưa vào sử dụng Bộ nhận diện thương hiệu của cơ quan này kể từ ngày 23/11.

Đà Nẵng giải thể Bệnh viện dã chiến tại Cung Thể thao Tiên Sơn / Tối nay (25/11) công bố chương trình du lịch “Ba địa phương – Một điểm đến, nhiều trải nghiệm”

Theo đó, Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ và các KCN Đà Nẵng bao gồm logo, slogan, danh thiếp, hộp đựng danh thiếp, tiêu đề thư, thẻ nhân viên, mẫu ly tách, lót ly, quà tặng, túi xách giấy và vải, sổ tay, hợp đựng USB, mẫu slide thuyết trình được thiết kế đồng bộ, đặc trưng.

Thiết kế logo trong Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng

Thiết kế logo trong Bộ nhận diện thương hiệu của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng.

Ông Phạm Trường Sơn, Trưởng BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng giải thích, trong Bộ nhận diện thương hiệu của cơ quan này, thiết kế logo mang biểu tượng “Quả địa cầu” tượng trưng cho sự hội nhập toàn cầu hóa, đoàn kết, hợp tác và phát triển. Cùng với đó, cách điệu “Bản vi mạch điện tử” thể hiện sự kết nối công nghệ trong tương lai, trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Bên cạnh đó, logo còn mang ý nghĩa “Connecting the dots”, là khả năng kết nối các dấu chấm ấy để tạo nên ý tưởng mới hoặc phương pháp nhằm giải quyết tốt vấn đề hiện tại, những gì đã học hay làm trong quá khứ đều có thể giúp ích ở hiện tại và tương lai nếu có thể kết nối chúng lại một cách hiệu quả.

“DHPIZA là viết tắt tên giao dịch quốc tế của BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng: Danang Hi-tech Park and Industrial Zones Authority. Với khẩu hiệu “Innovation Hub – Sustainable Development”, BQL tiếp tục khẳng định xây dựng Khu Công nghệ cao trở thành một quần thể đô thị khoa học, nơi ươm mầm và là bệ phóng cho hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao của TP Đà Nẵng.

Điều đó phù hợp với định hướng của Nghị quyết 43-NQ/CP ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình số 36-CTr/TU ngày 13/01/2020 của Thành uỷ Đà Nẵng về “Phát triển công nghiệp công nghệ cao, xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tầm quốc gia, là khu đô thị sáng tạo – khoa học – công nghệ đạt đẳng cấp quốc tế, có sức cạnh tranh cao” – Ông Phạm Trường Sơn nói.

Theo ông Phạm Trường Sơn, trong thời gian đến, BQK Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng sẽ triển khai đồng bộ các thiết kế của bộ nhận diện trên tất cả các công cụ xúc tiến đầu tư và các hoạt động ngoại giao, đối ngoại của cơ quan này.

Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC