Hỗ trợ doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt cung cấp nhựa tái sinh sản xuất bao bì Pepsi

DNVN - Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) và Công ty TNHH Nhựa tái chế Duy Tân vừa ký kết biên bản hợp tác chiến lược 5 năm về việc cung cấp nhựa tái sinh để sản xuất bao bì các sản phẩm của Suntory PepsiCo giai đoạn năm 2022 tới 2026.

Nữ tướng Pepsico Việt Nam: Thành công nhờ “thiên tính nữ” / Suntory PepsiCo Việt Nam lắp đặt hệ thống cách nhiệt mái tôn cho người nghèo

Theo biên bản hợp tác, hai công ty cam kết hướng tới sự phát triển bền vững và cùng nhau đưa ra những sáng kiến giúp giảm thiểu ảnh hưởng tới môi trường trong sản xuất, hướng tới đạt hiệu quả trong năng suất và cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng.

Việc hợp tác chiến lược này cũng sẽ giúp tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động trong nước, hỗ trợ cho cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường và đồng thời hướng tới phát triển nền kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam.

Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam và Chủ tịch Nhựa Tái Chế Duy Tân ký kết thỏa thuận

Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam và Chủ tịch nhựa tái chế Duy Tân ký kết thỏa thuận.

Ông Jahanzeb Khan, Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo cho biết: Trong hoạt động sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Suntory PepsiCo luôn chú trọng hướng tới phát triển bền vững vì một Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

Là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh tái chế bao bì Việt Nam, ngoài các hoạt động bảo vệ môi trường trong sản xuất và với cộng đồng, Suntory PepsiCo đang từng bước chuyển đổi các bao bì từ vỏ chai vPET (bao bì từ nhựa nguyên sinh) sang rPET (bao bì từ nhựa tái sinh). Điều này sẽ giúp giảm thiểu tác động tới môi trường nhằm hướng đến một Việt Nam xanh, sạch và đẹp hơn.

Sau sự ra mắt của bao bì mới của chai Pepsi được làm từ 100% nhựa tái sinh vào tháng 4/2022, lễ ký kết giữa Suntory PepsiCo và Nhựa tái chế Duy Tân sẽ là bước tiến quan trọng tiếp theo mà Suntory PepsiCo thực hiện nhằm đạt được mục tiêu về bảo vệ môi trường trong sản xuất mà công ty đề ra.


Nam Long
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm