Hỗ trợ doanh nghiệp

Hải quan Bình Dương thông quan hàng hoá trị giá hơn 120 triệu USD trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

DNVN - Qua 4 ngày trực Lễ 30/4 và 1/5, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn, không để xảy ra ách tắc hàng hóa của doanh nghiệp. Toàn đơn vị đã giải quyết thủ tục hải quan cho 459 doanh nghiệp, với 2.392 tờ khai, kim ngạch đạt hơn 120 triệu USD.

Hải quan Đà Lạt tăng cường "số hoá”, doanh nghiệp ngồi nhà thông quan / Hải quan Bình Dương thu nộp ngân sách gần 87 tỷ đồng từ xử lý vi phạm

Theo Cục Hải quan tỉnh Bình Dương, với tinh thần hỗ trợ tối đa cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp, trong đợt nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, đơn vị đã chỉ đạo các Chi cục bố trí cán bộ công chức trực lễ 4 ngày liên tục (30/4 đến 3/5/2021), tại các điểm thông quan, đảm bảo làm thủ tục thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Doanh nghiệp làm thủ tục tại Chi cục Hải quan Khu Công nghiệp Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Doanh nghiệp làm thủ tục tại Chi cục Hải quan Khu Công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Kết quả, qua 4 ngày trực lễ, Cục Hải quan tỉnh Bình Dương đã đảm bảo hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn, không để xảy ra ách tắc hàng hóa của doanh nghiệp. Toàn Cục đã giải quyết thủ tục hải quan cho 459 doanh nghiệp, với 2.392 tờ khai, kim ngạch đạt hơn 120 triệu USD.

Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Cục, các đơn vị đã thực hiện nghiêm chế độ báo cáo ngày để lãnh đạo Cục nắm được tình hình hoạt động, cũng như kịp thời có những chỉ đạo giải quyết khi có khó khăn, vướng mắc phát sinh.

Ngoài ra, tất cả cán bộ công chức trong đơn vị đều nghỉ lễ an toàn, lành mạnh, đảm bảo thực hiện đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Sau lễ, toàn thể cán bộ công chức đã báo cáo về Cục trường hợp có đi đến các địa phương khác để Cục nắm tình hình và chỉ đạo phù hợp nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch và bắt tay ngay vào công việc để tập trung hoàn thành nhiệm vụ 2021”, Cục Hải Quan tỉnh Bình Dương, cho biết thêm.

Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm