Hỗ trợ doanh nghiệp

Samsung Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng để phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh do Covid-19 gây ra, Samsung Việt Nam đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng và nhiều smartphone, TV, màn hình cỡ lớn...

Doanh số bán xe của Tesla vẫn vượt trội trong quý I/2020 / Yamaha Motor Việt Nam tạm dừng sản xuất tới ngày 15/4

Samsung Việt Nam vừa ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng để góp sức với Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trong đó 7 tỷ đồng được trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 3 tỷ đồng được trao cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh và Thái Nguyên, mỗi tỉnh 1,5 tỷ đồng. Bắc Ninh và Thái Nguyên là hai địa phương Samsung Việt Nam đang đặt các nhà máy sản xuất của mình.

Ngoài ra, để hỗ trợ chính phủ Việt Nam đẩy mạnh khai thác các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống dịch, Samsung Việt Nam cũng đã trao tặng nhiều smartphone cao cấp, TV và màn hình cỡ lớn của hãng để phục vụ công tác thử nghiệm, phát triển ứng dụng phòng chống Covid-19 cũng như hỗ trợ cơ quan chức năng theo dõi tình hình dịch bệnh.

Ông Choi Joo Ho (trái), Tổng giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam, trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ông Choi Joo Ho (trái), Tổng giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam, trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

“Với Samsung, con người luôn là tài sản quý giá nhất và an toàn của mọi người luôn được đặt lên hàng đầu”, ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết.“Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19 nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng, những đóng góp của Samsung Việt Nam cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng Chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Trước đó, nhằm góp phần chung tay giải cứu nông sản Việt Nam, tháo gỡ khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Samsung Việt Nam cũng đã tiến hành chương trình Giải cứu nông sản Việt Nam qua việc tăng định lượng tráng miệng trong các bữa ăn dành cho công nhân là dưa hấu và thanh long lên gấp đôi so với thông thường.

Đặc biệt, đáp lại lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, nhân viên của Samsung Việt Nam cũng đã tình nguyện tham gia các chương trình gây quỹ phòng chống COVID-19 thông qua hình thức quẹt thẻ quyên góp tiền tại các Ki-ốt CSR trong nhà máy.

Để đề phòng lây nhiễm Covid-19 trong môi trường làm việc, Samsung Việt Nam cho biết đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống tại tất cả các nhà máy bao gồm liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang và cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí, kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại các cổng nhà máy, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng tại các khu vực trong nhà máy. Đáng chú ý, tại các khu vực nhà ăn, Samsung Việt Nam đã tiến hành lắp đặt vách ngăn giữa bàn ăn nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp giữa các nhân viên trong khi ăn và bố trí giãn khoảng cách để đảm bảo an toàn khi xếp hàng lấy đồ ăn giữa các nhân viên trong hàng.

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm