"Sư phụ" ngồi ô tô và những hình ảnh hiếm có của Tây Du Ký 1986
Nhân sâm, đào tiên trường sinh bất lão trong ‘Tây du ký' và những sự thật bất ngờ / Bốn vị thần tiên có sự giúp đỡ lớn nhất cho Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký

Khi quay Tây Du Ký, kỹ xảo ở thời điểm thập niên 80 của Trung Quốc vẫn còn rất thô sơ. Những cảnh Quan Âm đi mưa về gió đều được thực hiện trên phông nền xanh ngoài trời.

Những cảnh phim Tôn Ngộ Không bay bằng Cân Đẩu Vân cũng tương tự.

Ở một số cảnh bay lượn khác, đoàn phim cho Lục Tiểu Linh Đồng tựa lên thang để lấy cảnh trời mây.

Trong cảnh Đường Tăng bị sa lưới yêu quái, đoàn phim không có đủ dụng cụ chuyên dụng, phải dùng sức người đưa diễn viên treo lơ lửng trên cây.

Dàn yêu tinh nhền nhện ngoài đời toàn là các mỹ nhân tuyệt sắc. Các cô gái đã phải ngâm nước vất vả để thực hiện cảnh quay dưới suối.

Khi không có cảnh quay, Đường Tăng cũng phải phụ giúp đoàn phim như mọi nhân viên hậu trường khác, trong đó có cả việc lái ô tô chở đồ.

Hình ảnh Đường Tăng cất giọng hát khiến nhiều khán giả thấy thú vị.

Quan Âm Phật Bà khi cưỡi ngựa vẫn mang thần thái sang trọng bất phàm.

Đoàn phim phải làm việc với khá nhiều loài động vật để phục vụ cho các cảnh phim đấu cùng yêu tinh. Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không đang đùa nghịch với con trăn đạo cụ của đoàn trước cảnh quay.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Báo đốm lao lên không trung đoạt mạng linh dương Impala
Kịch chiến với đại bàng, rắn hổ mang bỏ mạng đầy cay đắng
Báo sư tử tung đòn hiểm giữa trời tuyết, lạc đà guanaco vùng vẫy bất lực
Khiêu khích sư tử, hươu cao cổ trả giá bằng cả tính mạng
Hà mã giải cứu linh dương non khỏi hàm cá sấu
Trâu 'điên' náo loạn cánh đồng, lao thẳng vào người dân giữa vòng vây






