250 USD để được xem rồng Komodo
Những bức ảnh siêu âm 4D sắc nét hiếm hoi về cảnh tượng động vật khi còn ở trong bụng mẹ / Bất ngờ phát hiện các loài động vật ở đời thực là "bản sao" của loạt nhân vật trong phim hoạt hình

Theo Bộ trưởng Bộ Du lịch và Kinh tế sáng tạo Indonesia, ông Sandiaga Uno, giá vé này sẽ đóng góp vào nỗ lực của chính quyền địa phương trong việc duy trì hệ sinh thái, bao gồm quản lý chất thải và đảm bảo cung cấp tốt thức ăn, nước uống cho những con rồng Komodo.
Jakarta đã chọn Labuan Bajo, khu vực bao gồm Công viên Quốc gia Komodo, là một trong năm điểm du lịch ưu tiên hàng đầu của Indonesia. Nằm ở Đông Nusa Tenggara, tỉnh cực nam của Indonesia, Công viên Quốc gia Komodo là môi trường sống tự nhiên của rồng Komodo, loài thằn lằn lớn nhất và nặng nhất thế giới.
Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên quốc tế (IUCN) ước tính loài này chỉ còn khoảng 1.380 con trưởng thành và 2.000 con chưa trưởng thành trong tự nhiên - tất cả sống tại vườn quốc gia của Indonesia, đã giảm so với số lượng 5.000 - 8.000 con cách đây 25 năm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Bầy linh cẩu cả gan cướp mồi của trăn khổng lồ
CLIP: Lạc vào lãnh địa của sư tử, ngựa vằn con phải trả giá bằng cả tính mạng
CLIP: Mẹ con trâu rừng tử nạn khi bị bầy sư tử 'đánh hội đồng'
CLIP: 'Nín thở' theo dõi màn thu phục rắn hổ mang hung dữ của nam thanh niên
CLIP: Bị 4 con sư tử cái 'đánh hội đồng', sư tử đực nhận cái kết khó tin
Cậu bé 14 tuổi được mệnh danh là 'máy tính bỏ túi' phá vỡ 6 kỷ lục thế giới về toán học trong 1 ngày