Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia
Vô cùng khó chịu vì liên tục bị làm phiền, khỉ đột tức giận cầm gậy đe dọa, cảnh cáo nhiếp ảnh gia.
'Bí hiểm' chuyện chó đá báo ứng, người chết lia lịa ở Hưng Yên / 'Gạt tình thân', anh em hổ kịch chiến giành mồi ngon


Andrey Gudkov đã chụp được những hình ảnh thú vị này ở Vườn quốc gia Bwindi ở Uganda khi anh tới đó để du lịch, khám phá. (Nguồn Sina)

Con khỉ đột nổi giận thuộc loài Gorilla Silverback, nó trở nên đáng sợ bởi mà nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov đã vô tình tiến đến quá gần, gây ra tiếng động mạnh khiến con khỉ đột bất mãn thực sự. Nó thậm chí còn nhặt một cành cây và giơ lên để hăm dọa, khuôn mặt cũng hiện lên sự phẫn nộ vì bị làm phiền. (Nguồn Sina)

Rút kinh nghiệm từ đồng nghiệp trước đó, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov vội tránh xa, để lại con khỉ đột một mình trong không gian lãnh địa riêng của nó. (Nguồn Sina)

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov cũng chụp lại được những hình ảnh thú vị khác về loài linh trưởng quý hiếm này. Trong ảnh là một con khỉ đột con đang hướng cái nhìn khó chịu về phía Andrey Gudkov khi anh cố gắng tiếp cận nó. (Nguồn Sina)

Khỉ đột con dùng sương đọng trên lá để rửa qua người. (Nguồn Sina)

Khỉ đột chải chuốt, vuốt ve cho nhau. Khi bị nhiếp ảnh gia làm phiền, chúng dừng động tác lại và nhìn Andrey Gudkov với ánh mắt đầy nghi hoặc. Cách đó không lâu, một nhiếp ảnh gia cũng bị khỉ đột đực đánh rắm, giơ ngón tay thối để thể hiện thái độ khó chịu. (Nguồn Sina)

Thậm chí, đã có nhiếp ảnh gia non kinh nghiệm lãnh trọn cú đấm trời giáng của khỉ đột vì dám xâm phạm lãnh thổ, làm phiền cuộc sống của chúng. (Nguồn Sina)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
Đây là 3 dòng sông chảy ngược nổi tiếng ở Việt Nam, thậm chí có sông được gọi với biệt danh 'Nghịch hà'
CLIP: Sư tử đực đơn độc bị bầy linh cẩu vây hãm khi không còn ở thời kỳ đỉnh cao
Đây là cây gỗ quý 4.300 năm tuổi, có giá gần nghìn tỷ
Ếch phi tiêu độc – Những 'viên ngọc sống' nguy hiểm bậc nhất rừng rậm Amazon
Vì sao vàng 'chanh sả' tới vậy? Không chỉ đẹp mà còn đắt xắt ra miếng!
Cột tin quảng cáo