Khám phá

Chuyên gia: Người ngoài hành tinh có thật

Một nhà nghiên cứu của Đại học Columbia cho rằng có thể tìm thấy sự sống ngoài Trái đất ở khắp mọi nơi vì sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã được "dệt" vào cơ cấu vũ trụ.

UFO kì lạ hình xì gà xuất hiện nhiều nơi trên thế giới / Những địa điểm trên Trái Đất từng xuất hiện UFO bí ẩn

Nhà vật lý thiên văn Caleb Scharf tin rằng người ngoài hành tinh đang sống trong một thực tế song song bởi sự tồn tại của họ được "dệt" vào cơ cấu vũ trụ.

Theo các nhà khoa học, đôi khi con người không hiểu rằng họ đã nhìn thấy người ngoài hành tinh. Nhà vật lý thiên văn này thấy cần làm rõ tại sao con người tìm thấy trí thông minh ngoài Trái đất, dù trong vũ trụ có vô số các hành tinh.

Chuyên gia: Người ngoài hành tinh có thật - 1

Caleb Scharf cho rằng, người ngoài hành tinh có cấu trúc cơ thể khác, được "dựng" từ các bộ phận không như của người.

Đó là lý do họ có thể tồn tại ngoài những qui luật vật lý thông thường mà chúng ta biết. Như NSN đưa tin mới đây, trên bầu trời Skolkovo đã nhìn thấy một vật thể bay chưa được xác định (UFO).

Tuyên bố này được đưa ra trong lúc các đồn đoán cho rằng, nhiều khả năng Tổng thống Mỹ Obama sẽ công bố báo cáo tiết lộ sự thật về người ngoài hành tinh trước khi ông hết nhiệm kỳ. Bí mật về người ngoài hành tinh luôn thu hút được sự chú ý của nhân loại từ nhiều năm nay.

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm