Khám phá

Hình ảnh nghi là tàu của người ngoài hành tinh ngoài khơi bờ biển Greenland

Phát hiện được công bố bởi nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Waring mô tả là một vật thể kỳ lạ hình tam giác ở vùng biển gần phía đông của Greenland.

Kịch bản kinh hoàng của người lai thú / Top 10 giống người huyền thoại trên Trái Đất

Hình ảnh nghi là tàu của người ngoài hành tinh ngoài khơi bờ biển Greenland - 1
Hình ảnh vật thể được cho là UFO ngoài khơi Greenland.

Scott C Waring đã chia sẻ bức ảnh về những gì được cho là một con tàu cổ của người ngoài hành tinh bị đóng băng thành một tảng băng trôi. Theo Waring, Google Earth đã cho thấy vật thể có hình tam giác rộng khoảng 68m.

Chia sẻ trên trang web ufosightingsdaily.com của mình, Scott viết: "Tôi tìm thấy một UFO hình tam giác được gắn vào một tảng băng trôi ngoài khơi Greenland ngày nay. Tôi đã sử dụng bản đồ Google Earth để tìm nó.

Có thể UFO này đã rơi xuống Trái đất hàng triệu năm trước và bị chôn vùi bên dưới một dòng sông băng tan chảy từng chút một, làm rơi các mảnh vỡ của chính nó xuống đại dương. Đường màu đen trên khu vực buồng lái rất rõ ràng. Các góc của chiếc tàu hoàn toàn bằng nhau và hơi bo tròn. Có vẻ như nó đã tan chảy và chỉ có những vùng băng bên cạnh vẫn còn bám vào nó”.

Một số người hiện rất đồng tình với quan điểm của Scott C Waring. Một người đã bình luận: “Thật tuyệt vời! Cần ai đó kiểm tra nó!”.

Tuy nhiên, một người bình luận khác cho biết:"Tôi tin vào người ngoài hành tinh nhưng chính phủ sẽ không để những thứ như vậy bị chú ý, cộng với những người sống ở đó có thể tìm thấy nó rất dễ dàng”.

 

Trước đó, Scott cũng đã chia sẻ một đoạn video cho thấy "UFO thay đổi hình dạng" khi nó bay lơ lửng trên bầu trời đêm. Đoạn video được quay ở Calgary, Canada.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm