Khám phá

Khóc thét với những trường hợp "chết lâm sàng" đáng sợ

Đây là những trường hợp chết lâm sàng và bị đem chôn đáng sợ nhất thế giới.

Sống lại sau 27 phút tử vong, người phụ nữ viết dòng chữ rợn người / Kinh hoàng: Nghi lễ làm người chết 'sống lại' ở Indonesia

Bà Boger

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Vào năm 1983, một phụ nữ được biết đến với tên gọi là "bà Boger" tử vong do mắc phải một căn bệnh lạ. Sau khi mất, bà được chôn cất bình thường như những người khác, thế nhưng sau đó một người bạn của bà Boger nói với chồng bà rằng vợ ông bị chứng loạn thần kinh trước khi quen ông, và nhiều khả năng bà vẫn chưa chết. Ông Boger đã đào mộ vợ lên và phát hiện thi thể bà đã xoay người lại, tuy nhiên đã quá trễ, lúc này bà đã chết vì bị chôn sống.

Stephen Small

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Stephen bị bắt cóc và chôn sống vào năm 1987 bởi Danny Edwards và Nancy Rich. Tribune, Edwards và Rich đã lên kế hoạch nhốt Stephen dưới lòng đất trước khi nhận được khoản tiền chuộc 1 triệu USD. Tuy vậy, mọi thứ không diễn ra đúng kế hoạch. Stephen đã bị nghẹt thở dưới lòng đất dù có 1 đường ống khí để thở. Cuối cùng Stephen đã qua đời.

Bà Essie Dunbar

Mô tả ảnh.
Bà Essie Dunbar bỗng dưng sống lại sau khi được đào mộ lên.

Năm 1915, một phụ nữ 30 tuổi tên Essie Dunbar sống ở bang Nam Carolinian, Mỹ qua đời vì bị động kinh. Sau khi tuyên bố bà Dunbar đã chết, các bác sĩ đặt thi thể bà trong quan tài và lên kế hoạch chôn cất bà vào ngày hôm sau để người em gái của bà (sống ở nơi khác) có thể đến viếng chị lần cuối.

 

Thế nhưng cuối cùng em gái bà Dunbar đã không đến kịp, cô ấy có mặt khi quan tài của bà Dunbar đã được chôn dưới đất. Quá đau buồn vì không thể gặp chị lần cuối, em gái bà Dunbar đã yêu cầu mọi người phải đào quan tài lên lại. Khi nắp quan tài được mở ra, bà Dunbar bất ngờ ngồi dậy và mỉm cười với mọi người. Bà Dunbar đã sống tiếp 47 năm sau đó.

Octavia Smith Hatcher

Mô tả ảnh.
Bức tượng của Octavia vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Octavia Smith Hatcher đã được xác định chết không rõ nguyên nhân vào ngày 2/5/1891. Trên thực tế khi đó cô mới chỉ ở tình trạng hôn mê. Theo các nguồn tin, Hatcher đã bị chôn sau đó.

Một vài ngày sau, gia đình Hatcher lo lắng rằng họ chôn cô quá sớm. Chồng của Hatcher ra lệnh khai quật khẩn cấp quan tài và phát hiện đã chôn vợ khi cô còn sống. Móng tay của Hatcher đẫm máu vì cố gắng thoát ra khỏi quan tài. Chồng cô sau đó quyết định cải táng vợ mình. Đây là một trong những trường hợp con người vô tình bị chôn sống rất thương tâm.

Marjorie McCall

 

Mô tả ảnh.
Nơi an nghỉ cuối cùng của Marjorie McCall.

Marjorie McCall là vợ của một bác sĩ. Cô được xác định đã chết sau một cơn sốt trong thế kỷ 18. Theo các nguồn tin, McCall rất khá giả và có một chiếc nhẫn vàng đắt tiền trên ngón tay. Tuy vậy, không ai có thể lấy chiếc nhẫn này ra do ngón tay McCall bị sưng. Cuối cùng chiếc nhẫn được chôn cất cùng chủ nhân nó.

Khi những tên trộm nghe thấy tin này, chúng đã quyết định khai quật mộ của McCall để lấy chiếc nhẫn. Sau khi đào mộ, chúng cố gắng kéo chiếc nhẫn ra nhưng không được vì tay vẫn còn sưng. Những tên trộm quyết định cưa tay để lấy chiếc nhẫn. Tuy nhiên, khi chúng bắt đầu làm điều này, McCall tỉnh dậy, hét lên và đuổi chúng đi. Sau đó, cô trèo ra khỏi ngôi mộ của mình.

Philomele Jonetre

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Phimolele Jonetre 24 tuổi khi được xác định đã chết vì bệnh tả. Theo các nguồn tin, chỉ 16 giờ sau, cô được chôn cất. Cuối cùng, một người đào huyệt nghe thấy tiếng gõ quan tài và bắt đầu đào bới lại để xem tiếng gõ đó đến từ đâu.

Hóa ra, Jonetre gõ trên quan tài với hy vọng tìm được ai đó có thể giúp đỡ mình. Thật không may, hành động của người người đào huyệt là quá muộn. Jonetre đã chết một lần nữa vào ngày hôm sau và lần này là thật.

 

Ông Cornish

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Ông Cornish là thị trưởng của thành phố Bath trước khi được xác định qua đời bởi 1 cơn sốt. Ông được chôn cất khá nhanh chóng sau đó. Thật không may, Cornish vẫn còn sống.

Một người đào huyệt đã nghe thấy những tiếng ồn phát ra từ quan tài. Nhận thấy Cornish vẫn còn sống, những người đào huyệt quyết định cố gắng đào lại huyệt và mở nắp quan tài. Tuy vậy, những cố gắng đó không đủ nhanh. Khi quan tài của Cornish mở ra, ông được tìm thấy đã chết với khuỷu tay và đầu gối đẫm máu.

Người đàn ông tự chôn sống mình ở Nga

Mô tả ảnh.
Một người đàn ông ở thành phố Blagoveshchensk tự chôn sống mình theo một trò đùa trên internet.

Năm 2010, làm theo một trò ngu ngốc trên internet, một người đàn ông ở thành phố Blagoveshchensk, Nga đã tự chôn mình trong 24 giờ, với suy nghĩ rằng làm như vậy sẽ mang lại may mắn. Với sự trợ giúp của 1 người bạn, anh này đào 1 cái huyệt bên ngoài thành phố, sau đó đặt một quan tài xuống với đường ống dẫn không khí, một chai nước và 1 chiếc điện thoại di động.

 

Xong xuôi, anh ta chui vào quan tài và nhờ người bạn kia chôn sống mình dưới đất. 1 ngày sau đó, anh ta gọi điện báo với bạn rằng mình vẫn ổn, thế nhưng khi người bạn quay vào ngày hôm sau để đào quan tài lên, người đàn ông nói trên đã thiệt mạng. Nhiều khả năng cơn mưa vào buổi tối hôm trước đã bịt kín đường ống dẫn không khí, khiến người đàn ông kia bị chết ngạt trong quan tài.

Cô Neysi Perez

Cô Neysi Perez (16 tuổi, đang mang thai 3 tháng) ở La Entrada, tây Honduras. Gia đình nạn nhân cho biết, trước đó họ phát hiện Neysi trong tình trạng bất tỉnh nhân sự và sùi bọt mép sau khi đi vệ sinh ở toilet phía ngoài nhà vào giữa đêm.

Mô tả ảnh.
Mọi người đã đưa cô Neysi Perez đi cấp cứu sau 1 ngày an táng.

Tin lời thầy cúng ở làng, gia đình không đưa Neysi nhập viện cấp cứu. Thay vào đó, họ mời thầy cúng làm lễ trừ tà. Chỉ tới khi Neysi không tỉnh lại sau buổi lễ, người thân mới tức tốc đưa cô đến bệnh viện. 3 giờ sau đó, các bác sĩ tuyên bố rằng cô cùng cái thai 3 tháng tuổi đều đã qua đời.

Một ngày sau tang lễ, chồng của Neysi là anh Rudy Gonzales tới Nghĩa trang La Entrada để thăm mộ vợ thì bất ngờ nghe thấy tiếng đập và kêu cứu phát ra từ trong ngôi mộ bê tong của vợ. Ngay lập tức, anh kêu gọi mọi người tới cứu vợ mình.

 

Sau khi đập vỡ lớp bê tông, gia đình đưa được chiếc quan tài ra ngoài. Mọi người không khỏi xót thương khi thấy phần nắp quan tài làm bằng kính bị đập vỡ, trong khi bàn tay của cô gái trẻ thâm tím, cơ thể của Neysi vẫn ấm.

Gia đình lập tức đưa Neysi đến bệnh viện gần nhất ở San Pedro Sula. Khi đó, cô vẫn còn nằm trong chiếc quan tài. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực cứu chữa của các nhân viên y tế, nạn nhân không có dấu hiệu hồi tỉnh lại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm