Khám phá

Khu vực 'tam giác quỷ' ở Anh và những giả thuyết lạnh người

"Tam giác quỷ Bermuda" của Anh ở vùng Peak District từng sở hữu cảnh vật đẹp mê hồn nhưng chứng kiến nhiều câu chuyện thương tâm.

Tiết lộ lý do u ám khiến người ngoài hành tinh chưa bao giờ viếng thăm Trái Đất, loài người có chịu số phận tương tự? / Tam Tinh Đôi có liên hệ với người ngoài hành tinh? Chuyên gia vào cuộc, kết quả bất ngờ

Khu vực này đã cướp đi sinh mạng của 50 người trong 8 vụ tai nạn máy bay kinh hoàng. Đặc biệt, vùng đồi Glossop ẩn chứa một câu chuyện tối tăm.

khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-1-1713758077.jpg
"Tam giác quỷ Bermuda" của Anh chứng kiến nhiều chuyến bay định mệnh
khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-6-1713758078.jpg
Người đi bộ vẫn có thể nhìn rõ nhiều mảnh vỡ
khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-5-1713758078.jpg
Khung cảnh hoang tàn, u ám

Nơi đây đã được đặt biệt danh là "tam giác quỷ Anh" sau khi nhiều chiếc máy bay rơi xuống và hàng chục người thiệt mạng. Một trong số đó là chiếc máy bay B-29 mang tên Bleakblow Bomber của Không quân Mỹ. Nó đâm xuống đất sau khi phi công tưởng rằng đã vượt qua đỉnh đồi trong điều kiện thời tiết xấu. Vụ tai nạn kinh hoàng năm 1948 đã cướp đi sinh mạng của 13 người, bao gồm 11 phi hành đoàn.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là một trong 8 vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao nguyên. 8 vụ sự cố máy bay thảm khốc trong 17 năm qua đã cướp đi sinh mạng của 50 người.

Ngày nay, du khách có thể ghé thăm "tam giác quỷ Bermuda". Đáng sợ hơn, nơi đây vẫn còn vương vãi các mảnh vỡ máy bay, những cây thánh giá gỗ đã được đặt lên để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số.

khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-4-1713758078.jpg
Đỉnh Shelf Moor phía trên Glossop ở Derbyshire
khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-2-1713758077.jpg
Cây thánh giá để tưởng nhớ các nạn nhân xấu số
khu-vuc-tam-giac-quy-o-anh-va-nhung-gia-thuyet-lanh-nguoi-3-1713758077.jpg
Địa điểm xảy ra vụ tai nạn kỳ lạ tại Higher Shelf Stones trên Bleaklow Moor, gần Mancheste

Theo các chuyên gia, địa hình khó khăn, thời tiết phức tạp và nhiều căn cứ quân sự gần đó đã dẫn đến những thảm họa tại "tam giác quỷ Bermuda". Ngày nay, khu vực này đã được đánh giá là an toàn nhờ tiến bộ công nghệ, không còn tai nạn nào xảy ra kể từ năm 1956.

Theo The Sun, nhiều giả thuyết được đặt ra về khu vực "tam giác quỷ Bermuda". Trong đó phải kể đến:

 

Người ngoài hành tinh: Có giả thuyết cho rằng UFO và người ngoài hành tinh gây ra các vụ mất tích. Họ xem "tam giác quỷ Bermuda" như một cánh cổng để đi lại giữa Trái đất và hành tinh của họ.

o-15-1713758392.png
"tam giác quỷ Bermuda" như một cánh cổng để đi lại giữa Trái đất và khu vực ngoài hành tinh

Thành phố Atlantis cổ đại: Có lý thuyết cho rằng thành phố truyền thuyết Atlantis tồn tại dưới đáy "tam giác Bermuda". Những viên pha lê thần kỳ từ Atlantis phát ra sóng năng lượng khổng lồ làm hỏng các phương tiện khi di chuyển qua đây.

Linh hồn nô lệ: Một số người tin rằng "tam giác Bermuda" chứa linh hồn của các nô lệ bị thuyền trưởng ném xuống biển. Người ta từng nghe thấy tiếng khóc trong vùng biển này.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm