Khám phá

Linh dương lang ác chiến giành sự sống trước 2 con sư tử

DNVN – Mặc dù đã cố gắng chống trả hết sức, song cuối cùng chú linh dương lang vẫn phải bỏ mạng trước sự tấn công của 2 con sư tử.

Chuyện con trai của Hốt Tất Liệt phải chui vào ống đồng trốn chạy về nước đầy ‘xấu hổ' / Khám phá ngọn núi lửa chứa hồ nước 'tử thần' giết chết mọi sinh vật

- Clip: Linh dương lang ác chiến giành sự sống trước 2 con sư tử. Nguồn: Roaring Earth.


Với chiều cao hơn 1,5m, trọng lượng khoảng 270kg, linh dương lang là một trong những loài linh dương to lớn nhất trên khắp các đồng cỏ ở châu Phi. Ngoài ra, loài động vật có móng guốc này còn sở hữu một cặp sừng khá lớn và sắc nhọn. Chính điều đó giúp chúng có thể chống lại những kẻ săn mồi to lớn như sư tử hoặc báo.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Tuy nhiên, khi phải đối mặt với 2 con sư tử hung dữ, linh dương lang vẫn phải bỏ mạng. Bởi vì, hai “lãnh chúa vùng đồng cỏ” này đã có chiến thuật săn mồi cực kỳ hợp lý.

Cụ thể, sau khi tóm được chú linh dương lang, 2 con sư tử đã cắn thẳng vào 2 chi sau của con mồi. Điều này làm chú linh dương dù đã nỗ lực chống trả hết sức, nhưng do chân bị thương nặng nên không thể di chuyển và cuối cùng đành phải bỏ mạng.

1
Quốc Bảo (Theo Roaring Earth)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm