Khám phá

Những loài động vật có ‘của quý’ lạ lùng bậc nhất hành tinh, con số 6 là món ăn khoái khẩu của nhiều người

Các loài vật dưới đây sở hữu ‘cái ấy’ kỳ lạ, thậm chí còn khiến chuyên gia ngỡ ngàng khi phát hiện sự thật rùng mình.

Loại động vật tự ăn phân của mình, ngay cả cá sấu cũng thèm thuồng / Chó hoang là loài động vật săn mồi có tỷ lệ thành công cao nhất

Ảnh minh họa

1. Vịt hồ Argentina

Loài động vật đầu tiên có bộ phận “của quý” khác thường đó chính là vịt hồ Argentina khi dương vật của chúng dài bằng một nửa cơ thể.

2. Voi

Voi sở hữu thân hình “siêu to khổng lồ” và cậu nhỏ của loài động vật này cũng rất lạ lùng khi chúng có thể kiểm soát được và rất linh hoạt, sử dụng dương vật để chống đỡ và xoay sở cho chính mình.

3. Thú lông nhím Echidna

 

Loài thú lông nhím Echidna sở hữu dương vật có 4 cái đầu, khi loài động vật này đang “yêu” thì 2 đầu sẽ quắt lại để tập trung cho 2 đầu còn lại.

4. Bạch tuộc Argonaut

Việc phân biệt giới tính của loài bạch tuộc Argonaut rất khó khăn khi con đực có bộ phận sinh dục ở bên ngoài có kích thước nhỏ hơn nhiều so với con cái.

5. Ong mật

Cơ quan sinh dục của con ong mật đực chống đỡ phía sau tách khỏi cơ thể, thậm chí chúng còn để lại trong ong chúa, sau khi “yêu” xong, ong đực rời khỏi tổ hoặc bị đuổi ra khỏi tổ.

 

6. Hàu

Hàu nướng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, tuy nhiên ít ai biết hàu có bộ phân sinh dục quá khổ so với cơ thể, dương vật của nó to gấp 40 lần, sau mỗi năm trước mùa giao phối, dương vật của hàu sẽ mọc lại.

7. Trăn

Dương vật của loài trăn có hình chữ Y, khi quan hệ, chúng sẽ dùng một bên của bộ phận này, đồng thời các lần quan hệ sau chúng sẽ hoán đổi các nửa với nhau.

8. Bạch tuộc argonaut – một loại ốc anh vũ

 

Bạch tuộc argonaut có dương vật khá dị, trong lúc đi tìm thức ăn, dương vật có khả năng bơi lội của chúng sẽ tự tách ra để đi tìm bộ phận sinh dục của con cái, thậm chí chúng còn gây nhầm lẫn trong giới khoa học khi họ cho rằng đây là một con sâu ký sinh của bạch tuộc argonaut.

9. Mọt đậu

Con mọt đậu đực khiến con cái bị tổn thương mỗi lần quan hệ khi dương vật của chúng có loạt gai nhọn và cứng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm