Khám phá

Phi công Mỹ phát hiện vật thể bay kỳ lạ

Phi công của hãng hàng không American Airlines đã phát hiện một vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời tiểu bang New Mexico.

UFO rơi xuống ao cá ở Trung Quốc - Tại sao 5 ngày vẫn chưa thể trục vớt? / Bộ quốc phòng Mỹ thừa nhận UFO bí ẩn hình kim tự tháp đã 'lởn vởn' trên đầu chiến hạm nước này

Khi vụ chạm trán xảy ra, phi công American Airlines đang lái chiếc máy bay số hiệu Flight 2292 của hãng từ Hebron, Kentucky tới Phoenix, Arizona. Ở thời điểm phát hiện UFO, chiếc máy bay ở độ cao khoảng 11.200 m, Global News đưa tin.
Đoạn ghi âm kéo dài 15 giây cho thấy phi công đã thông báo cho đài kiểm soát không lưu về vật thể bay không xác định mà người này quan sát thấy.
"Các anh có thấy thứ gì trên đó không? Vừa có thứ gì đó bay ngay phía trên chúng tôi, trông giống như một vật thể hình trụ dài", phi công nói qua radio.
Phi công phát hiện UFO khi đang bay qua tiểu bang New Mexico. Ảnh: Flight Aware.

Phi công phát hiện UFO khi đang bay qua tiểu bang New Mexico. Ảnh: Flight Aware.

Phi công miêu tả vật thể bay giống như "một dạng tên lửa hành trình" di chuyển "cực kỳ nhanh".
Đoạn trao đổi giữa phi công và đài kiểm soát không lưu được một người yêu thích radio hàng không ghi lại và công bố. American Airlines sau đó xác nhận vụ việc, đồng thời chuyển các câu hỏi liên quan tới FBI.
"Chúng tôi xác nhận đoạn trao đổi radio là từ chuyến bay American Airlines Flight 2292. Với các câu hỏi liên quan, đề nghị các bạn liên hệ FBI", American Airlines thông báo.
Steve Douglass, người đã ghi lại đoạn hội thoại giữa phi công American Airlines và đài không lưu, cho biết ít có khả năng vật thể bay là tên lửa, bởi các đơn vị quân đội không làm việc vào chủ nhật.
ABC 7 đưa tin không có hoạt động diễn tập hay bắn thử nào được quân đội Mỹ thông báo trước ngày 21/2.
Đại diện bãi phóng tên lửa quân đội White Sands Missile Range ở New Mexico cho biết không có hoạt động nào ở cơ sở này trong ngày.
Thời gian qua, Lầu Năm Góc và CIA đã công bố hàng nghìn tài liệu về các cuộc chạm trán UFO. Dù vậy, Bộ Quốc phòng Mỹ không khẳng định UFO là bằng chứng sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm