Khám phá

Quái vật hồ Loch Ness sang Anh đi nghỉ mát?

DNVN - Người phụ Anh khẳng định, cô đã trông thấy quái vật hồ Loch Ness tại khu vực kênh đào Bristol, Anh.

Hình ảnh mới nhất về quái vật hồ Loch Ness / Quái vật hồ Loch Ness lại gây xôn xao khi xuất hiện ở Nga

Jacky Sheppard cho biết, vợ chồng cô đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy một vật thể có cổ dài như cổ rắn, trông giống quái vật hồ Loch Ness huyền thoại nổi lên trong làn nước kênh đào Bristol khi đang dùng bữa trong quán bar tại Clevedon, Somerset (Anh).

Sheppard tiết lộ, con quái vật bơi dọc theo làn nước theo hướng từ cầu cảng Pier về hồ Marine. Jacky còn khẳng định rằng, những người ngồi bàn bên cạnh cũng nhìn thấy Nessi giống vợ chồng cô.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều độc giả đã đùa rằng, quái vật hồ Loch Ness đã tới nước kênh đào Bristol để nghỉ mát. Tuy vậy, cũng có người cho rằng vợ chồng Jacky chỉ thêu dệt câu chuyện về Nessi chứ chẳng hề có con quái vật nào ở đây cả.

Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.

Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.

Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.
Thanh Lam (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm