Khám phá

Tận mắt nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness cao gần 8m nổi lên mặt nước

DNVN - Eoin O’Faodhagain - thợ săn Nessi khẳng định, ông đã trông thấy 1 con quái vật cao gần 8m nổi lên mặt nước ở hồ Loch Ness.

Lộ chứng cứ chuẩn nhất về 'quái vật hồ Loch Ness' / Hình ảnh mới nhất về quái vật hồ Loch Ness

O’Faodhagain cho biết, đây là lần thứ 4 ông trông thấy quái vật hồ Loch Ness. Khi trông thấy con quái vật huyền thoại, người đàn ông đến từ Cộng hòa Ireland này đã lập tức lấy máy ảnh và quay video.

Theo O’Faodhagain, con quái vật này cao khoảng gần 8m nhưng nó chỉ nổi khoảng 1m lên mặt nước. Nó chỉ nổi lên khoảng 4-5 giây trước khi lặn xuống nước. Viên thợ săn này khẳng định, đây chính là huyền thoại.

Bức ảnh được cho là quái vật hồ Loch Ness.

Bức ảnh được cho là quái vật hồ Loch Ness.

Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.

Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.

Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.Thanh Lam (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm