Khám phá

Sự thật đằng sau chuyện phi hành gia Mỹ nhìn thấy UFO trong vũ trụ

Buzz Aldrin, phi hành gia trên con tàu vũ trụ Apollo 11 đã thực hiện bài kiểm tra nói dối về thông tin có nhìn thấy vật thể bay UFO. Kết quả đáng ngạc nhiên cho thấy tuyên bố là sự thật.

Hé lộ bí ẩn về cuộc chạm trán với UFO của phi công Mỹ / UFO xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc?

Buzz Aldrin, phi hành gia trên con tàu vũ trụ Apollo 11

Buzz Aldrin, phi hành gia trên con tàu vũ trụ Apollo 11

Theo tờ Daily star, Viện sinh vật học và âm sinh học (IBB) ở bang Ohio, Mỹ đã thực hiện bài kiểm tra nói dối để xác định liệu các phi hành gia này có đang nói sự thật khi họ kể lại các câu chuyện ngoài vũ trụ và sự tồn tại của người ngoài hành tinh trong các lần thực hiện sứ mệnh lên vũ trụ hay không.

IBB đã thực hiện phân tích về các đoạn thu âm từ 4 phi hành gia, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA là Buzz Aldrin và Al Worden, Gordon Cooper và Edgar Mitchell.

Buzz Aldrin, phi hành gia từng tham gia trên con tàu vũ trụ Apollo 11 cùng Neil Armstrong, Michael Collins, sau khi hoàn thành sứ mệnh có kể nhiều về UFO và nghi ngờ sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Buzz Aldrin chia sẻ: "Có vật thể gì đó ở phía bên ngoài con tàu của chúng tôi. Nó rất gần, hình dạng chữ L".

Tương tự đối với Michael Collins, người tham gia trên con tàu Apollo 14 cũng kể rằng đã thấy UFO trong một bài phỏng vấn năm 2009.

Kết quả hết sức ngạc nhiên rằng cả 4 người đều vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối này. Điều đó có nghĩa rằng những lời kể của họ chắc chắn không phải nói dối.

Mặc dù công nghệ của máy phát hiện nói dối của công ty trên hiện vẫn là bí mật, nhưng bài kiểm tra bằng công nghệ mới nhất này được cho là đáng tin nhất, so với các bài kiểm tra phát hiện nói dối hiện tại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm