Khám phá

Sự thật về vòng khói đen khổng lồ kỳ lạ bị nghi là UFO xuất hiện trên bầu trời Tứ Xuyên

Mới đây, một vòng khói khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến người dân địa phương hết sức hoang mang. Ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã làm ‘bùng nổ’ một cuộc tranh luận, nhiều người cho rằng đó là UFO.

Đi qua khu vực bị đồn là có UFO, nhiếp ảnh gia chụp được bức ảnh càng nhìn càng thấy kỳ lạ / Những "UFO" tuyệt mật được Mỹ cất giấu tại Vùng 51

Sự thật về vòng khói đen khổng lồ kỳ lạ bị nghi là UFO xuất hiện trên bầu trời Tứ Xuyên ảnh 1
Ảnh minh họa.

TheoJimu News, vào khoảng chiều tối ngày 15/5 tại thị trấn Daoming, thành phố Trùng Châu, Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một tiếng động lớn, sau đó một vòng khói đen khổng lồ xuất hiện trên bầu trời, hình dạng rất tròn.

Nhiều người dân địa phương đã thấy điều này thật kỳ lạ và khó tin nên đã nhanh chóng chụp ảnh và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, mong các chuyên gia giải thích giúp.

Nhiều cư dân mạng cho rằng "UFO đã đến Trái đất", "Lẽ nào là hố đen vượt thời gian và không gian, là cánh cửa để du hành", "Ai thổi vòng khói vậy, sao nó to thế", "Trông như đĩa bay vô hình ".

 

Một cuộc điều tra không chính thức đã được tiến hành. Các phóng viên, người dân và chính quyền địa phương đã nhanh chóng tìm đến nơi được cho là bắt nguồn của vòng khói đen kỳ lạ. Và sự thật đã dần hé lộ.

Các nhân viên của một công ty điện lực cho biết, ngày hôm đó một cơ sở điện ở thành phố Trùng Châu đã quá tải, nhiệt độ dầu làm mát trong thiết bị quá cao khiến máy móc bị trục trặc và tạo ra các vòng khói.

Những vòng khói đen cũng từng xuất hiện trên bầu trời các quốc gia khác. Kyle Hawkins, một cư dân mạng người Mỹ, đã chụp ảnh những vòng khói đen lơ lửng trên không trung khi anh đang đến thăm California vào năm 2016. Khi đó, nhiều người cho rằng đó là người ngoài hành tinh bay ra ngoài. Vòng khói đen cũng xuất hiện ở làng Shortandy ở miền bắc Kazakhstan.

 

NBC Newsgiải thích rằng họ đã điều tra nhiều vòng khói tương tự và phát hiện ra rằng nguyên nhân chính là do con người tạo ra, "sự tạo thành vòng khói cần được hình thành thông qua một vật thể hình tròn, vì vậy nó có thể đến từ ống khói của nhà máy hoặc thiết bị phóng vòng khói tự chế từ thùng rác, v.v. ”

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm