Khám phá

Thi thể qua đời suốt 23 năm vẫn nguyên vẹn như đang ngủ

Dù đã trút hơi thở cuối cùng cách đây 23 năm nhưng đáng ngạc nhiên là thi thể người phụ nữ 88 tuổi vẫn như người đang sống.

Những bí ẩn về bức tượng nhân sư nổi tiếng nhất Ai Cập / Vụ án đầu tiên của Bao Thanh Thiên và chuyện 'dùng cần vàng câu cá'

Sự việc khó tin xảy ra tại ngôi làng ở huyện Hương Hà, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Đó là trường hợp của cụ bà Châu Phượng Cơ, một nông dân bình thường mất năm 1992 khi 88 tuổi. Đến nay dù đã trải qua 23 năm nhưng thi thể hoàn toàn không bị phân hủy mà vẫn gần như nguyên vẹn như khi còn sống.

Thi thể qua đời suốt 23 năm vẫn nguyên vẹn như đang ngủ.

Thi thể qua đời suốt 23 năm vẫn nguyên vẹn như đang ngủ.

Chứng kiến chuyện này nhiều người đồn thổi rằng bà này đã tu thành tiên có năng lực siêu nhiên, có người cho rằng bà đang ngủ có thể tỉnh lại. Tuy nhiên cũng có người tin rằng người nhà của cụ đã dùng phương pháp bảo quản đặc biệt nào đó.

Dù khoa học ngày càng phát triển nhưng hiện tượng xảy ra với cụ Châu vẫn chưa có lời giải đáp. Con trai cả của cụ cho biết, sau khi mất được nửa năm, thi thể cụ được đưa về quê nhà an nghỉ trong một căn phòng trong vườn nhà. Từ đó đến nay, khối thi thể của cụ Châu Phượng Cơ vẫn vẹn nguyên, người ngoài nếu không để ý thì nhìn vào không khác gì cụ đang ngủ chứ không phải đã mất hơn 2 thập kỷ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm