Khám phá

Vì sao hoạn quan thời xưa vẫn lấy vợ lấy thê thiếp? Sự thật thật phũ phàng và đau lòng!

Trong hậu cung của các vị hoàng đế cổ đại, ngoài các phi tần, còn có rất nhiều thái giám và cung nữ. Sự tự do của họ bị nhốt trong những bức tường cung điện sâu thẳm, nhưng họ không thể ngăn được nỗi cô đơn và ham muốn dâng lên sâu trong lòng.

Bộ lạc kỳ lạ cấm vợ chồng mới cưới sử dụng nhà vệ sinh trong 3 ngày / Danh tính người thầy dạy 36 phép Thiên Cang cho Trư Bát Giới, hóa ra đã từng đụng độ Tôn Ngộ Không?

Hoàng đế có thể tìm kiếm sự bầu bạn của các phi tần khi ông ta cô đơn, nhưng đối với các thái giám và cung nữ, họ nên tìm đến ai? Tuy bọn họ có thể ở gần trung tâm quyền lực và phú quý cao nhất, nhưng tất cả những điều này cũng không thể bù đắp được sự trống trải và tự ti trong lòng bọn họ! Thái giám đã không còn là đàn ông, vậy tại sao vẫn lấy ba vợ và bốn thiếp? Sự thật đằng sau điều này thật là biến thái!

thai-giam (1).jpg 0

Ảnh minh hoạ

Nhiều hoạn quan đã quan hệ tình dục đồng giới nam nữ trước khi vào cung, chẳng hạn như Nguỵ Trung Hiền và những người khác ở thời nhà Minh sau khi bị thiến, tuy thân thể bị cắt xẻo nhưng ham muốn của họ rất khó nguôi ngoai và không thể nguôi ngoai để đáp ứng nhu cầu sinh lý của họ. Theo thời gian, trái tim của họ dần trở nên méo mó. Khi đã giàu có, để thỏa mãn dục vọng, những hoạn quan này sẽ cưới vợ, lấy thê thiếp và bạo hành phụ nữ. Người ta kể rằng một số hoạn quan sẽ véo vào miệng một cô gái và cắn cô ấy cho đến khi cô ấy đổ mồ hôi và khóc lóc thảm thiết. Hãy than khóc và cầu xin lòng thương xót hết lần này đến lần khác.

thai-giam (1).jpg 1

Trong xã hội cổ đại, đàn ông được coi là trụ cột của gia đình và là một phần quan trọng trong việc nối dõi huyết thống. Là thái giám, hoạn quan đương nhiên không thể đạt được những điều này do thể chất khuyết tật nên họ cũng phải chịu áp lực xã hội rất lớn. Trong lòng họ đầy mặc cảm và tội lỗi. Một khi nhiều hoạn quan có tiền, họ sẽ cố gắng hết sức tìm ra những công thức bí mật để lấy lại khả năng nam tính của mình, chẳng hạn như việc Nguỵ Trung Hiền tàn sát tù nhân và lấy não của họ để làm thức ăn, nhằm khôi phục lại cho họ. Để lấy lại sức mạnh của mình, có thái giám còn chấp nhận những quả thận hải cẩu do người khác hiến tặng để lấy lại vinh quang. Tất nhiên, những phương pháp này đều vô nghĩa và không có tác dụng gì cả, vì vậy, thái giám chỉ có thể biến mình thành đàn ông bằng cách cưới vợ, để có được sự tôn trọng và công nhận của người khác.

thai-giam (1).jpg 2

Hoạn quan cũng cần được an ủi, ở giữa vòng xoáy quyền lực, người xưa thường nói, đi cùng một vị vua cũng giống như đi cùng một con hổ, mắc lỗi nhỏ sẽ bị trừng phạt, thậm chí bạn có thể bị mất đầu. Vì vậy, bạn phải cẩn thận mỗi ngày. Không dám phạm một sai lầm nhỏ nhất trong môi trường này, theo thời gian, bạn sẽ phải chịu áp lực tâm lý rất lớn. Họ rất háo hức lập gia đình nên nhiều thái giám sẽ trở thành “bạn đồng hành” với cung nữ cô đơn. Dù không thể tận hưởng niềm vui vợ chồng nhưng sự bầu bạn và thoải mái của nhau cũng có thể mang lại cảm giác ấm áp và tạo nên bầu không khí đoàn kết gia đình.

 

thai-giam-(4).jpg 0

Để đảm bảo sự thuần khiết của huyết thống hoàng gia, vô số thái giám đã đi qua các sân sau trong cung điện, tuy nhiên, họ là những tồn tại không thể thiếu trong xã hội cổ đại và là những người hầu trung thành nhất của hoàng đế. Hiện tượng thái giám lấy vợ thực chất là biểu hiện của sự trụy lạc trong nội tâm của họ, thường đi kèm với sự tàn ác, mang lại nỗi đau và sự tra tấn vô cùng lớn cho những người phụ nữ vô tội!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm