Tìm kiếm: người-lao-động

DNVN - Trong chuỗi chương trình hỗ trợ trực tuyến về quyết toán thuế năm 2018 trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế, chiều 14/3, Tổng cục Thuế đã có buổi giao lưu trực tuyến về quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, trong đó đã giải đáp hàng loạt câu hỏi liên quan đến nội dung quan trọng này.
DNVN - Trong Chương trình Hỗ trợ trực tuyến về Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm 2018 vào chiều 14/3, đại diện một doanh nghiệp hỏi rằng: Công ty tôi có quy chế CBCNV làm việc từ một năm trở lên khi tổ chức đám cưới được tặng 1 chỉ vàng nhưng quy ra tiền mặt theo giá thời điểm, như vậy có được tính là chi phí hợp lý không?
DNVN - Vừa qua, tại Long An, Viện Nghiên cứu Kinh tế - Xã hội và Môi trường Việt Nam (iSEE) tổ chức buổi tọa đàm lấy ý kiến góp ý về độ tuổi nghỉ hưu của người lao động (NLĐ). Buổi tọa đàm có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp (DN) sử dụng lao động và DN chuyên cung cấp nguồn nhân lực.
DNVN - Xây dựng chương trình hỗ trợ, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các ngành hàng, doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, nông dân, phù hợp với cam kết quốc tế; đẩy mạnh việc dạy nghề và gắn kết đào tạo với doanh nghiệp, ứng dụng khoa học, công nghệ trong sản xuất kinh doanh...

End of content

Không có tin nào tiếp theo