Nhịp cầu nhân ái

Bia Huda trao 7.500 phần quà Tết cho người dân miền Trung

DNVN – Trong tháng 12, bia Huda tiếp tục thực hiện chương trình trách nhiệm xã hội thường niên, trao tặng 7.500 phần quà đến các hộ gia đình tại 9 tỉnh miền Trung.

Carlsberg Việt Nam tài trợ dự án nước sạch cho người dân vùng cao A Lưới / Bia Huda ủng hộ 3.000 phần quà cho người dân tâm dịch miền Trung

Với hy vọng mang một mùa Tết tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung, bia Huda triển khai chương trình trao tặng quà Tết thường niên vào tháng 12 này. 7.500 suất quà Tết gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu sẽ được trao tận tay người dân tại 9 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Mỗi món quà chứa đựng tình cảm của thương hiệu bia Huda dành cho mảnh đất và con người miền Trung, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Bia Huda tiếp tục hành trình trao tặng những món quà ý nghĩa đến đồng bào miền Trung trong mùa Tết 2022.

Bia Huda tiếp tục hành trình trao tặng những món quà ý nghĩa đến đồng bào miền Trung trong mùa Tết 2022.

Đặc biệt hơn mọi năm, năm nay, Huda còn kêu gọi sự ủng hộ tinh thần của cộng đồng với chiến dịch tương tác trên mạng xã hội mang thông điệp “Trân quí vị Tết nhà”. Để mỗi phần quà không chỉ được đội ngũ Huda chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn gói trọn cả sự ủng hộ tinh thần từ cộng đồng, đong đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân.

Bên cạnh đó, thông điệp “Trân quí vị Tết nhà” cũng được lan toả qua phim quảng cáo, áp phích ngoài trời,… của bia Huda góp phần mang đến bầu không khí đón Tết vui tươi cho người dân miền Trung. Với các hoạt động chào Xuân sôi động, ý nghĩa cùng các giải thưởng giá trị, Huda mong muốn mang đến cho người dân những trải nghiệm thú vị trong mùa Tết năm nay.

Ông Onno Rombouts, Giám đốc Điều hành Carlsberg Việt Nam, cho biết, trải qua hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng mảnh đất và con người miền Trung, Huda luôn trân trọng tình cảm gắn bó với người dân địa phương.

“Để đáp lại tình cảm nồng hậu đó, Huda đã không ngừng nỗ lực cống hiến để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây. Đặc biệt là sau một năm 2021 khó khăn, Huda mong muốn mang đến cho các gia đình miền Trung một mùa Tết 2022 ấm cúng, hạnh phúc với những khoảnh khắc sum họp đáng nhớ bên người thân yêu”, Giám đốc Điều hành Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

 

Với mục tiêu đồng hành cùng miền Trung trên chặng đường phát triển bền vững vì một tương lai tươi sáng hơn, Huda đã tổ chức nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội để hỗ trợ cộng đồng địa phương, như: Chương trình trao quà Tết thường niên; chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” nhằm giải quyết thực trạng khan hiếm nước sạch; chương trình “Làm đẹp biển miền Trung” nhằm bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên miền Trung.

Những hoạt động này một lần nữa khẳng định cam kết và quyết tâm của Huda trong việc đồng hành cùng người dân miền Trung, lan tỏa thông điệp tự hào “Huda yêu miền Trung”.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm