Nhịp cầu nhân ái

Thay hoa chúc mừng bằng “những viên gạch nhỏ” xây nhà nhân ái

DNVN - Thay vì nhận hoa và quà tặng chúc mừng kỷ niệm 35 năm thành lập, hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa Đà Lạt đã kêu gọi bạn bè, đối tác chung tay góp “những viên gạch nhỏ” để xây nhà nhân ái dành tặng hoàn cảnh khó khăn.

Phát huy phong cách người Đà Lạt trong sản xuất, kinh doanh / "Hiến kế" phát huy thương hiệu Thành phố Festival hoa và phong cách người Đà Lạt

Tối ngày 25/2, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), hệ thống nhà thuốc Nhân Hòa (Nhân Hòa Pharma) đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm hình thành phát triển, nhằm tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam; tri ân đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ, nhân viên đã cống hiến, gắn bó với hệ thống.

Dược sĩ Hà Thanh Thủy (ngồi), người sáng lập hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà Đà Lạt.

Dược sĩ Hà Thanh Thủy (ngồi), người sáng lập hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà Đà Lạt.

Năm 1988, sau khi nghỉ hưu, dược sĩ Hà Thanh Thủy – nguyên giảng viên Đại Học Dược Hà Nội, Trạm trưởng Trạm Kiểm nghiệm Dược phẩm Lâm Đồng, đã mở một tiệm thuốc nhỏ ở chợ Đà Lạt mang tên Nhân Hòa, với mong muốn mọi người luôn hòa thuận, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Năm 2017 đánh dấu Nhân Hòa bắt đầu hành trình thay đổi đột phá khi xây dựng nhà thuốc Nhân Hòa 2 tại Ngã 5 đại học, cùng tổ hợp căn hộ Sweet Lavender tiện nghi, hiện đại, góp phần nâng tầm dịch vụ thành phố hoa Đà Lạt.

Dược sĩ Phạm Hà Thủy Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Nhân Hoà Đà Lạt, tri ân đội ngũ đã gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà.

Dược sĩ Phạm Hà Thủy Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Nhân Hoà Đà Lạt, tri ân cộng sự đã gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà.

Nhận được sự yêu thương và tín nhiệm từ khách hàng, đặc biệt là người dân Đà Lạt, Nhân Hòa quyết tâm xây dựng hệ sinh thái để gia tăng giá trị cộng hưởng cho khách hàng. Từ năm 2019-2022, hệ thống Nhân Hoà lần lượt cho ra mắt thêm 3 nhà thuốc kết hợp với mô mình siêu thị tiện lợi, spa, khách sạn chất lượng cao, toạ lạc tại các vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố.

Dược sĩ Phạm Hà Thủy Anh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Nhân Hoà Đà Lạt, người “viết tiếp những ước mơ” của mẹ (dược sĩ Hà Thanh Thuỷ), cho biết, với phương châm lấy con người làm trọng tâm, lấy đào tạo làm đòn bẩy, chọn chuẩn bị để chiến thắng, Nhân Hòa đề cao việc tập trung nâng cấp đội ngũ, từ kiến thức chuyên môn, đến kỹ năng, tư duy…

Thắp nến tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thắp nến tôn vinh ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Không những thế, khi nhắc đến Nhân Hòa, mọi người không chỉ nghĩ đến một thương hiệu nhà thuốc của người Đà Lạt, đến đội ngũ dược sĩ luôn chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình, mà còn nhớ đến những hoạt động vì cộng đồng luôn được duy trì xuyên suốt nhiều năm qua.

Để nhân lên những nghĩa cử cao đẹp đó, nhân dịp kỷ niệm 35 năm hình thành và phát triển, hệ thống nhà thuốc Nhân Hoà đã chia sẻ nguyện vọng với đối tác, khách hàng, thay những lẵng hoa, quà tặng chúc mừng bằng “những viên gạch nhỏ” để chung tay xây nhà nhân ái mang tên “Nhân Hòa và những người bạn” tặng cho hoàn cảnh khó khăn.

Trao nhà nhân ái "Nhân Hoà và những người bạn".

Trao nhà nhân ái "Nhân Hoà và những người bạn".

Tại chương trình, nhà thuốc Nhân Hoà đã quyên góp được số tiền gần 230 triệu từ các nhà hảo tâm. Với số tiền này, nhà thuốc đã trao 100 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ TP Đà Lạt để xây nhà nhân ái tặng cho gia đình chị Đinh Thị Hằng (ngụ 11/7 Khe Sanh, phường 10, TP Đà Lạt). Phần còn lại, sẽ tiếp tục tìm kiếm và dành tặng cho những hoàn cảnh kém may mắn tiếp theo. Qua đó, góp phần lan tỏa yêu thương, giúp những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Viên Hữu - Tâm An
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm