Quốc tế

Các vị trí của pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ bị Không quân Nga tấn công

DNVN - Các vị trí của pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ đã bị Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tấn công.

S-400 của Nga phát hiện F-35 của Israel chuẩn bị tấn công Syria / Nga chuẩn bị tấn công quy mô lớn bằng 40 tên lửa hành trình vào Syria từ Biển Đen

Cách đây ít giờ, hàng không quân sự Nga dẫn nguồn tin cho biết máy bay ném bom tiền tuyến Su-24 đã tiến hành một loạt các cuộc không kích uy lực nhằm vào các vị trí của pháo binh Thổ Nhĩ Kỳ. Theo nguồn tin Avia.pro, khu vực làng Khan El-Sabl được trang bị các khẩu súng dã chiến M114. Hơn nữa, một số nguồn báo cáo việc phá hủy các xe bọc thép và trại chiến binh Hayat Tahrir al-Sham.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Máy bay Su-24 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã phá hủy trại và xe bọc thép của những kẻ khủng bố Hayat Tahrir al-Sham cách khu định cư 1 km về phía Đông Nam Basankul. Khi Ankara tiếp tục không hoạt động trong các vấn đề giảm leo thang, Nga phải tự đưa tình hình vào tay mình. Các chiến binh thánh chiến đã tấn công các khu định cư Al-Kabir, Jarada và Dadih ở phía Nam tỉnh Idlib. Và từ khẩu pháo M114 nhận được từ phía Thổ Nhĩ Kỳ, các băng nhóm đã bắn vào Khan Es-Sabl. Một lần nữa phải đối mặt với việc vi phạm các thỏa thuận, Lực lượng Hàng không Vũ trụ đã nhắc nhở Thổ Nhĩ Kỳ rằng không nên làm theo cách này”, nguồn tin cho biết.

Các chuyên gia chú ý đến thực tế là Nga đã bắt đầu phản ứng khá gay gắt trước bất kỳ hành động khiêu khích nào từ Thổ Nhĩ Kỳ và đáp trả bằng đòn roi đối với bất kỳ hành vi vi phạm các thỏa thuận về Syria, và điều này đã được quan sát từ đầu năm nay, cho thấy Nga đã sẵn sàng, thậm chí áp dụng các biện pháp cực đoan, bao gồm phát động một chiến dịch tấn công chống lại các chiến binh thánh chiến do Erdogan kiểm soát.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm