Quốc tế

Phòng không Syria tấn công cùng lúc 3 UAV của Thổ Nhĩ Kỳ

DNVN - Ba máy bay không người lái tấn công (UAV) của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị tấn công bởi hệ thống tên lửa phòng không Buk-M2E.

Tornado-U mới nhất của Nga được phát hiện ở Syria / Một trung đội xe tăng T-14 Armata của Nga có thể tới Syria trước cuối năm nay

Một nỗ lực khác của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ là sử dụng máy bay không người lái tấn công Bayraktar TB2 của họ để tiến hành trinh sát và tấn công vào các vị trí của quân đội Syria, đã kết thúc bằng những rắc rối nghiêm trọng và mất danh tiếng cho Ankara. Theo đó, Syria đã sử dụng "sát thủ" Buk-M2E để đánh chặn 3 máy bay không người lái Bayraktar của Thổ Nhĩ Kỳ .

Hệ thống phòng không Syria.

Hệ thống phòng không Syria.

Theo dữ liệu của Avia-pro, phía Syria trước đó đã nhận được sự chấp thuận của quân đội Nga để tấn công các UAV của Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện trên không phận của nước cộng hòa Ả Rập. Sau khi máy bay không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện trong không phận do quân đội Syria (SAA) kiểm soát, cảnh báo đầu tiên đã được gửi tới quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên, nó đã bị bỏ qua, do đó, cảnh báo đã được gửi đến máy bay không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem xét thực tế rằng các tổ hợp Buk-M2E là một trong những vũ khí nắm giữ kỷ lục tuyệt đối về việc tiêu diệt các UAV Bayraktar TB2 của Thổ Nhĩ Kỳ, một cuộc tấn công như vậy của quân đội Syria sẽ dẫn đến việc mất máy bay không người lái, rõ ràng, SAA đang theo dõi chặt chẽ hơn vùng trời của đất nước.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm