Quốc tế

Nga đã lên kế hoạch tiêu diệt hải quân Thổ Nhĩ Kỳ ngoài khơi Crimea

DNVN - Nga đã lên kế hoạch tiêu diệt các tàu chiến Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện ngoài khơi Crimea trong cuộc tập trận SeaShield 2021.

Máy bay quân sự Nga dàn dựng cuộc tập kích hạm đội Mỹ ngoài khơi Alaska / S-400 của Nga phát hiện F-35 của Israel chuẩn bị tấn công Syria

Các tàu chiến Thổ Nhĩ Kỳ xuất hiện ngoài khơi bán đảo Crimea đã phải hứng chịu cuộc tấn công có điều kiện từ các tàu của Hải quân Nga và các hệ thống tên lửa bờ biển bảo vệ bán đảo Crimea. Những hành động như vậy của phía Nga được cho là do các hành động của Ankara nhằm vào Nga, bao gồm các tuyên bố liên quan đến việc Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng chống lại Nga theo phe Ukraine, gồm cả một cuộc tấn công vào chính bán đảo này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chúng ta đang nói về tình huống xảy ra trong cuộc tập trận SeaShield 2021, trong đó, trong số các quốc gia khác, Thổ Nhĩ Kỳ cũng tham gia, các tàu của họ cũng thực hiện các hành động chống lại hạm đội Nga và Crimea.

Trên thực tế, Nga chỉ phản ứng trước các hành động gây hấn rõ ràng của phía Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi Nga có thể sử dụng một cuộc tấn công bí mật ở Biển Đen, sử dụng cùng lúc 6 tàu ngầm của dự án Varshavyanka.

Cần lưu ý rằng bộ quốc phòng Nga không đưa ra bình luận nào về việc rút 6 tàu ngầm vào Biển Đen, mặc dù thực tế này đã được chính thức xác nhận.

Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm