Quốc tế

Nga phá hủy một căn cứ của lính đánh thuê phương Tây ở Syria

DNVN - Hàng không của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã phá hủy một căn cứ lính đánh thuê của phương Tây ở Syria.

Nga chuyển giao cho Syria máy bay chiến đấu mạnh nhất ở Trung Đông / Mỹ điều chỉnh việc sử dụng UAV ở Afghanistan, Syria và Iraq

Quân đội Nga đã phá hủy một căn cứ lính đánh thuê của phương Tây ở Tây Bắc Syria, nơi được cho là đã huấn luyện các chiến binh thánh chiến địa phương. Sau khi toàn bộ cơ sở hạ tầng của căn cứ được nghiên cứu, các cuộc không kích mạnh mẽ của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã được thực hiện vào nó, kết quả là cơ sở với các nhóm vũ trang bất hợp pháp đã bị phá hủy.Trên video được giới thiệu, bạn có thể thấy khoảnh khắc máy bay quân sự của Nga xuất kích. Theo các phương tiện truyền thông Nga, hậu quả của một cuộc tấn công bằng bom của FAB-500 ở khu vực lân cận làng Benin, một máy bay phản lực và một nhóm lính đánh thuê đã bị tiêu diệt.

Theo một số báo cáo, nơi này chủ yếu là lính đánh thuê Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên, trước đó tại các khu vực tương tự của Syria, đại diện của các công ty quân sự tư nhân từ một số quốc gia châu Âu cũng đã được chú ý.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Hiện tại, Tư lệnh Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tại Syria chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này, tuy nhiên, kể từ đầu năm nay, quân đội Nga đã tích cực tấn công các chiến binh, và nhờ sự giúp đỡ của người Nga. Lực lượng Hàng không vũ trụ, quân đội Syria đang dần có thể giành quyền kiểm soát phần phía Nam của tỉnh Idlib, vẫn đang bị khủng bố chiếm đóng.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm