Quốc tế

Syria tấn công tên lửa vào quân đội Thổ Nhĩ Kỳ

DNVN - Syria trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ bằng một cuộc tấn công tên lửa vào lãnh thổ nước này.

Căn cứ quân sự Mỹ ở Đông Bắc Syria bị Krasnopol của Nga tấn công / Nga - Mỹ dùng đạn chính xác nhất cho chiến trường Syria

Để đối phó với các hành động khiêu khích gần đây của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm cả những hành động liên quan đến vụ pháo kích vào một căn cứ không quân của quân đội Syria gần thành phố Aleppo, quân đội Syria đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ vào lãnh thổ Thổ Nhĩ Kỳ. Bất chấp các hệ thống phòng không của Thổ Nhĩ Kỳ được triển khai ở khu vực biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, các hệ thống phòng không sau này không thể đánh chặn một tên lửa đã phóng.

Cuộc tấn công của quân đội Syria đã khiến Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tức giận, người đã tuyên bố Ankara sẵn sàng tấn công bằng vũ lực liên tục.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Các tên lửa bắn trúng Kilis ngày hôm qua (19/3) đã quân đội Syria bắn ra, và chúng tôi đã phản ứng theo cách nên làm. Những cuộc tấn công này là không thể chấp nhận được, chúng tôi đã đáp trả và sẽ đáp trả bằng vũ lực lặp lại”, nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ nói.Trong các bức ảnh được giới thiệu, bạn có thể thấy hậu quả của các cuộc tấn công bằng tên lửa của quân đội Syria, trong khi rõ ràng, tên lửa có thể bay khoảng 40 km, điều này cho thấy rằng chúng thực sự có thể đã được bắn từ lãnh thổ dưới sự kiểm soát của quân đội Syria.

Các nhà phân tích Avia-pro không loại trừ rằng Thổ Nhĩ Kỳ có thể sử dụng vụ việc cho một cuộc xâm lược mới vào Syria.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm